Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam

Công Ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam

Địa điểm

Số 17, Đường 10, KCN VSIP, TX Thuận An, Bình Dương


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: Hơn 600
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.yokohama.com.vn
2.416 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam (YTVI) là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được thành lập và trở thành thành viên chính thức của Tập đoàn Cao su Yokohama Nhật Bản từ  năm 2006. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại lốp xe, bao gồm xe gắn máy, xe tải nhẹ, và các sản phẩm khác dành cho xuất khẩu. Công ty chúng tôi cũng đang có kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh từ năm 2015.

Với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đồng thời thể hiện sự quan tâm đối với các vấn đề về môi trường, năng lượng, đảm bảo an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động, Công ty chúng tôi đã thiết lập, thực hiện và duy trì các hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 50001 và OHSAS 18001 và đã được các tổ chức quốc tế cấp giấy chứng nhận cho các hệ thống này.

Bên cạnh đó, nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường, bảo vệ các loại cây rừng quý hiệm của Việt Nam và nhằm thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, Công ty chúng tôi thường xuyên có những hoạt động như trồng Rừng Ngàn Năm và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại các trường học ở địa phương và các khu vực lân cận. Dự án Trồng rừng Ngàn Năm cũng là một trong những dự án nhằm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của Tập đoàn Cao su Yokohama Nhật Bản (1917 – 2017)

Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ và năng động của chúng tôi và trở thành một thành viên của Tập đoàn Cao su Yokohama Nhật Bản.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam

Làm hài lòng khách hàng

Việc làm đang tuyển

HR Officer

HR Officer

Công Ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam

$ Cạnh tranh

  • Bình Dương