Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM - CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM TNHH

CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN NAM - CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM TNHH

Địa điểm

Tầng 7 Văn phòng EVNSPC, Số 16 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Nhà nước
  • Website: http://pec.evnspc.vn/
651 followers

Giới thiệu về công ty

Với lịch sử phát triển hơn 21 năm và sự chuyên nghiệp trong công tác Tư vấn thiết kế, Khảo sát ở khu vực các tỉnh thành phía Nam. Công ty Tư vấn điện miền Nam (PEC) là chi nhánh trực thuộc của Tổng công ty Điện lực miền Nam, góp phần cùng Tổng công ty Điện lực miền Nam thực hiện vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, là một Công ty không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng thuộc lĩnh vực hoạt động.

Chú trọng nâng cao 4 giá trị cốt lõi: “Chất lượng – Tín nhiệm, Tận tâm – Trí tuệ, Hợp tác – Chia sẻ, Sáng tạo – Hiệu quả”, ưu tiên đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, hiệu quả cho cán bộ công nhân viên. PEC là nơi gắn bó lý tưởng cho thế hệ nhân lực nhiệt huyết, tài năng, ham học hỏi và có tư duy làm chủ, sn sàng đương đầu với mọi khó khăn vì sứ mệnh và tầm nhìn chung của cả Công ty.

Nếu bạn là một nhân tài với những tố chất kể trên, đang tìm kiếm một môi trường để phát triển và ổn định sự nghiệp thì hãy nộp hồ sơ ngay cho PEC nhé!

Hình ảnh công ty