Tìm việc dễ dàng...

Công Ty VINALINKS GROUP
Công Ty VINALINKS GROUP

Công Ty VINALINKS GROUP

Địa điểm

21 Đại lộ 3, Phước Bình, Quận 9, Tp.HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://vinalinksgroup.com/
124 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY KẾT NỐI VIỆT NAM (Vinalinks) là tập hợp các công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, thương mại, nhượng quyền & xây dựng chuỗi. Các công ty thành viên của chúng tôi đang giữ những vị trí tiên phong trong những ngách kinh doanh mới lạ, độc đáo tại Việt Nam như:

  • CDS: chuyên sản xuất các dây chuyền rửa xe tự động, hệ thống rửa chén tự động, giặt mũ bảo hiểm tự động… hiện nay chúng tôi đang giữ nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu cũng như nhiều bằng phát minh, sáng chế các sản phẩm tự động hóa. Các đối tác của chúng tôi đang thực hiện như: VinGroup, VinBus, Phương Trang, Thành Bưởi & hơn 300 trạm rửa xe tự động trên khắp cả nước.
  • Vinalinks: chuyên phát triển & nhượng quyền hệ thống Rửa & Chăm Sóc Xe Tự Động. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đã chuyển giao hàng trăm hệ thống rửa xe tự động tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó các sản phẩm của Vinalinks được xuất khẩu đi nhiều nước ở khu vực Châu Á & Đông Nam Á.
  • Chuỗi Rửa & Chăm Sóc Xe 5S là thương hiệu hàng đầu tại TP.HCM trong lĩnh vực triển khai các dịch vụ chăm sóc & làm đẹp xe. Thương hiệu 5S được rất nhiều các cơ quan truyền thông & báo đài yêu mến & quý khách hàng khắp nơi ủng hộ. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các dịch vụ cho các hãng xe đang có mặt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng là nhà sáng lập ra thương hiệu: Chăm Sóc Xe Tại Nhà 5S.

Nếu bạn là người khao khát thành công, muốn phát triển bản thân lên một tầm cao mới, đem khả năng & trí tuệ của mình để mang lại thu nhập, cống hiến & phát triển cho tổ chức thì đây là cơ hội của bạn. Chúng tôi tuyển chọn những người máu lửa, dám nghĩ dám hành động để bản thân cũng như công ty phát triển lên mỗi ngày. Chúng tôi thích chinh phục những thử thách, tìm đến những thành công & không ngừng tạo ra các giải pháp tốt hơn.

Ứng viên khi tham gia vào công ty sẽ được làm việc trong một môi trường năng động & gắn kết. Nơi đây không quá chuyên nghiệp nhưng ở đây có nhiều đất để bạn tỏa sáng. Ban lãnh đạo của công ty luôn chiêu mộ & đãi ngộ người hiền tài. Triết lý của công ty là không ngừng tập trung cho đào tạo & phát triển năng lực từng cá nhân để từng người là mảnh ghép tuyệt vời cho tổ chức.

Hãy đến cùng chúng tôi để cùng xây dựng những ước mô lớn.

Thông điệp từ Công Ty VINALINKS GROUP

Xin chào,

Tôi là Nguyễn Trương Tuyến, Tôi rất vui được gặp bạn.

Tôi sinh ra ở miền trung. Khi xưa gia đình tôi rất khó khăn. Tôi vào TP.HCM để thay đổi cuộc sống của mình. Vào những năm 2000, tôi học đại học mà cũng chẳng có tiền đóng học phí. Tôi từng làm rất nhiều ngành nghề khác nhau để sống & tồn tại. Trải qua một quãng thời gian nỗ lực không ngừng, cho đến ngày hôm nay, Tôi cùng với những cộng sự đã xây dựng Vinalinks trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và đưa ra giải pháp về Rửa Xe Tự Động. Tôi rất tự hào về những con người đang có mặt ở đây.

Có một điều quan trọng đó là tại Vinalinks, chúng tôi luôn tập trung vào yếu tố phát triển con người, phát triển năng lực cá nhân để có một môi trường làm việc gắn kết & giúp ứng viên tìm ra giá trị của riêng mình. Tôi nghĩ rằng mỗi người đều có một khả năng khác nhau, mỗi người đều có những năng lực vượt trội riêng và nếu mà bạn biết cách để giúp cho năng lực của mình được phát triển, lấy đó đóng góp vào sự phát triển của một một tổ chức thì bạn sẽ luôn được tỏa sáng. Vinalinks không quá chuyên nghiệp, nơi đây cần có mặt của bạn. Chúng tôi rất mong có cơ hội được đồng hành và hợp tác cùng với những ứng viên tiềm năng, giàu lòng nhiệt huyết, thích thử sức & chinh phục những đỉnh cao mới.

Hẹn gặp lại bạn vào một ngày cần nhất.

Nguyễn Trương Tuyến

TGĐ – Vinalinks Group

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH CDS (Thuộc Vinalinks Group - Vinalinksgroup.com)

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH CDS (Thuộc Vinalinks Group - Vinalinksgroup.com)

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh