CP Thương Mại và Đầu Tư Công Nghệ Viễn Thông Mới

Địa điểm: 135B Điện Biên Phủ, P.15 Q.Bình Thạnh, TpHCM ( kế bên Trung tâm tiếng anh Apollo)

Qui mô công ty: 30Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.ntt-vietnam.com

Việc làm đang tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
IT OnSite Hồ Chí Minh 6 Tr - 8 Tr VND 13-11-2017
System Engineer Hồ Chí Minh 6 Tr - 12 Tr VND 28-10-2017
Kỹ Sư Hệ Thống Hồ Chí Minh 6 Tr - 12 Tr VND 26-10-2017

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Viễn Thông Mới (New Technology Telecom Commercial and Investment Corporation) 

Được thành lập vào tháng 10 năm 2008, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, triển khai, giải pháp CNTT cho các khách hàng là các doanh nghiệp Việt nam, doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt nam.

Công ty cung cấp các dịch vụ quản lý CNTT thuê ngoài chuyên nghiệp và tin cậy cho các khách hàng trong và ngoài nước nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư vào đội ngũ nhân sự IT và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp công nghệ phù hợp để phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

Công ty áp dụng quy trình ISO 9001 và ISO 27001:2013 vào môi trường làm việc và cung ứng dịch vụ cho khách hàng để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và đồng thời là một trong các đơn vị đầu tiên ký cam kết đạo đức nghề nghiệp với hội An toàn thông tin Vietnam (Vnisa) nhằm mang đến sự tin tưởng  cao nhất của khách hàng cho các dịch vụ thuê ngoài. 

Ngoài ra, công ty là nhà phân phối và là gold partner của sản phẩm firewall Watch Guard của Mỹ tại Việt Nam. Công ty cũng đã hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng gần 5 năm. Website sản phẩm bảo mật WG: http://firewalls.vn/

Đối với công ty, con người là vô cùng quan trọng và là tài sản quý giá nhất vì chúng tôi hiểu rằng: để có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ CNTT hoàn hảo, con người là yếu tố hàng đầu. Hiện hơn 80% số nhân viên, kỹ sư Công Nghệ Viễn Thông Mới trực tiếp tham gia cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Tập thể nhân viên, kỹ sư Công Nghệ Viễn Thông Mới là một đội ngũ trẻ, chuyên nghiệp, có hoài bão, say mê chinh phục khoa học công nghệ và luôn lao động hết mình để phục vụ khách hàng.

Thông điệp từ CP Thương Mại và Đầu Tư Công Nghệ Viễn Thông Mới

Winning with IT

Nguyễn Thế ThươngGiám đốc Công ty NTT

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with