Tìm việc dễ dàng...

CTY CP TM VIET NU

CTY CP TM VIET NU

Địa điểm

Hoàng văn Thái, Phường Tân Phú, q.7


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.vietnu.com.vn/
27 followers

Giới thiệu về công ty

Việt Nữ ra đời vào năm 2004 hoạt động và phát triển trong lĩnh vực Dược Phẩm. Các sản phẩm dược phẩm nổi tiếng trên thị trường Việt Nam: Neo Tergynan, Lacteol fort, Chophytol, NeoSelen, Saforelle, Biafine 46,5g, Biafine Emulsion 93g.

Đến năm 2016, Việt Nữ tiếp tục mở rộng hoạt động phát triển trong lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm và cả Dược Phẩm.

Đến năm 2019, Việt Nữ mở rộng phát triển rộng rãi trong lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm.

Hiện nay Việt Nữ đang phát triển tại thị trường Việt Nam với việc độc quyền nhập khẩu và phân phối ba thương hiệu Dược mỹ phẩm đến từ Pháp gồm: SVR, Topicrem và Corine de Farme.

  • SVR: thương hiệu được thành lập bởi hai vợ chồng Dược sĩ Simone & Robert Veret. Điểm mạnh của sản phẩm SVR đó là chứa hoạt chất có nồng độ cao cho hiệu quả tối ưu. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng. An toàn và phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
  • Topicrem: thương hiệu Dược mỹ phẩm được tạo ra bởi Công ty Dược phẩm Mayoly Spindler tại Pháp. Thương hiệu đề cao sự tinh khiết của các thành phần hoạt chất, do đó cho hiệu quả tối ưu, dễ chịu cho da và hạn chế tình trạng kích ứng cho mọi loại da. Phù hợp cho mọi loại da, kể cả những làn da cực kỳ nhạy cảm.
  • Corine de Farme: thương hiệu Dược mỹ phẩm đến từ Pháp được biết đến với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho cả gia đình với các thành phần từ Thiên nhiên. Phần lớn các sản phẩm của Corine de Farme đều được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, lành tính. An toàn và phù hợp cho mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm