Tìm việc dễ dàng...

DAIICHI SANKYO

DAIICHI SANKYO

Địa điểm

Tầng 6, Tòa nhà Havana, Số 132 Đường Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: https://daiichisankyo.com.vn/
658 followers

Giới thiệu về công ty

Daiichi Sankyo là một công ty dược phẩm toàn cầu có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Với trên 100 năm chuyên môn khoa học, công ty của chúng tôi dựa trên di sản phong phú của sự đổi mới và hệ thống cung cấp các loại thuốc mới đầy hứa hẹn để giúp đỡ các bệnh nhân.

Thông qua kiến thức vượt trội và sự cam kết của 15.000 nhân viên trên toàn thế giới, chúng tôi tạo ra những sáng tạo mới và thuốc generic, cũng như các phương pháp phát hiện và phân phối thuốc mới. Chúng tôi chia sẻ niềm đam mê đổi mới, cũng như lòng trắc ẩn đối với những bệnh nhân trên khắp thế giới đang cần thuốc của chúng tôi.

 

DAIICHI SANKYO
Tầng 6, Tòa nhà Havana, Số 132 Đường Hàm Nghi, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thông điệp từ DAIICHI SANKYO

ÔNG TY TNHH DAIICHI SANKYO VIỆT NAM. sẽ hiện thực hóa tầm nhìn công ty của chúng tôi về công ty “Số Một” trong chất lượng hoạt động và được các bên liên quan công nhận là “Chỉ Một”. Chúng tôi sẽ theo đuổi sứ mệnh của mình bằng cách tận dụng ba giá trị cốt lõi dưới đây.

 

Giá trị kinh tế

Vai trò của chúng tôi là đóng góp vào việc chăm sóc sức khỏe con người bằng cách tập trung vào Tim mạch, Nhiễm trùng, Đau và Ung thư.

Giá trị xã hội

Vai trò của chúng tôi là chung sống với xã hội với tiêu chuẩn đạo đức cao.

Giá trị nhân văn

Vai trò của chúng tôi là phát triển nguồn nhân lực với tư cách là các chuyên gia để đạt được chất lượng hoạt động cao nhất.