Tìm việc dễ dàng...

Fubon Insurance

Fubon Insurance

Địa điểm

Tầng 15, tòa nhà Ree, số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.fubon.com.vn
789 followers

Giới thiệu về công ty

Quy mô hiện tại: trên 100 NV

Công ty bảo hiểm Fubon - thành viên Tập đoàn tài chính Fubon (Đài Loan) – là công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất và có mức độ tín nhiệm rất cao tại thị trường Đài Loan trong hơn 32 năm qua. Công ty đã từng 3 lần được Tạp chí Bảo hiểm Châu Á (Asia Insurance Review) bình chọn là Công ty bảo hiểm tốt nhất của năm (1999, 2004 và 2010).

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon (Việt Nam) thành lập tháng 7/2008 hiện có trụ sở chính tại Tầng 15, tòa nhà Ree, số 9 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, là công ty con 100% vốn của Fubon Đài Loan.

Các sản phẩm chính: gồm 2 dòng sản phẩm – bảo hiểm thương mại (cháy nổ, hàng hóa vận chuyển, xây dựng lắp đặt,…) và bảo hiểm cá nhân (xe ô tô, bảo hiểm nhà, bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du lịch).

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, thân thiện, mức thu nhập cạnh tranh, cơ hội đào tạo trong và ngoài nước, cơ hội thăng tiến, chế độ hưu trí... và các phúc lợi khác.

Website: http://fubonins.com.vn/

Thông điệp từ Fubon Insurance

Thành tín, thân thiện, chuyên nghiệp, sáng tạo