Tìm việc dễ dàng...

GAMA INTERNATIONAL CORP

GAMA INTERNATIONAL CORP

Địa điểm

49


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
424 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Ga Ma, với tên giao dịch quốc tế - GAMA INTERNATIONAL CORPORATION, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vận chuyển và giao nhận hàng hoá trong nước và quốc tế. Được thành lập vào ngày 25 tháng 09 năm 2009 tại thành phố Hồ Chí Minh - một trung tâm kinh tế lớn tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường như là một nhà vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp, nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng. Khởi nguồn với tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng làm việc theo nhóm trong lĩnh vực Vận tải Quốc tế qua nhiều năm, đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, có hệ thống, năng động. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp sau:

-      Vận chuyển hàng Không/ Dịch vụ door to door/ Hợp động vận chuyển hàng hóa

-      Vận chuyển đường Biển/ Hàng FCL, LCL, đóng ghép (Consol)

-      Đóng ghép hàng Sea-Air đến khắp nơi trên Thế giới

-      Vận chuyển nội địa.

-      Khai thuê Hải quan .

-      Xếp dỡ, lưu kho, bảo quản và đóng gói hàng hoá.

Công Ty chúng tôi đã liên tục phát triển các dịch vụ mới, không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển các dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tăng của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có mối quan hệ tốt với các hãng hàng không, hãng tàu lớn, vì vậy chúng tôi luôn có giá cả cạnh tranh, chỗ ổn định dành cho khách hàng. Cùng với mạng lưới đại lý Quốc tế mạnh và có uy tín, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn theo sát hàng hoá của quý công ty trong suốt thời gian vận chuyển. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ Quốc tế và Nội địa nhanh chóng chính xác chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Khách hàng và đại lý của GAMA hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống dịch vụ hoàn hảo, hợp lý và mang tính cạnh tranh.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Hiện Trường

Nhân Viên Hiện Trường

GAMA INTERNATIONAL CORP

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh