Tìm việc dễ dàng...

Grace Skincare Clinic - Công Ty TNHH May Hun
Grace Skincare Clinic - Công Ty TNHH May Hun

Grace Skincare Clinic - Công Ty TNHH May Hun

Địa điểm

Tòa nhà WMC Tower, 102C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://www.graceskinclinic.com/
816 followers

Giới thiệu về công ty

Grace Skincare Clinic là Phòng khám da liễu tiêu chuẩn quốc tế tại Tp. HCM chuyên điều trị các bệnh lý da liễu và thẫm mỹ nội khoa với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Grace Skincare Clinic được đồng sáng lập và vận hành bởi một Bác sĩ Chuyên khoa 1 Da liễu với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu và một doanh nhân người Mỹ từng giữ nhiều vị trí cấp cao trong các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại sự tự tin cho mọi người qua làn da khỏe mạnh.

Tại Grace Skincare Clinic, chúng tôi quan tâm đến nhân viên tương tự như cách mà chúng tôi quan tâm đến khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng một môi trường làm việc ấm áp và chuyên nghiệp, nơi mà mọi thành viên có thể bồi dưỡng kiến thức, phát huy kỹ năng tối đa để đạt được những thành công trong công việc và phát triển con đường sự nghiệp lâu dài.

Grace Skincare Clinic is an International Skincare & Dermatology Clinic in Ho Chi Minh City, specialized in providing medical and cosmetic dermatology treatment according to the highest international medical standards. Grace Skincare Clinic is founded and operated by a Vietnamese Dermatologist with more than 16 years of treatment experience and an advanced certification in dermatology, and by an internationally experienced professional American businessman who has held senior management positions in many multinational companies in Vietnam. Our mission is to empower confidence through healthy skin for everyone.

At Grace Skincare Clinic, we care for people working at the company as much as we care for our clients. We focus on building a warm and professional work environment, where every teammate is encouraged to develop their skills and knowledge so they can achieve their greatest potential career growth and professional accomplishments.

Việc làm đang tuyển

Dermatologist (Female)

Dermatologist (Female)

Grace Skincare Clinic - Công Ty TNHH May Hun

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh