Tìm việc dễ dàng...

HANCOS HONG KONG LIMITED

HANCOS HONG KONG LIMITED

Địa điểm

3A1 Lam Sơn, Phường 02, Quận Tân Bình, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
14 followers

Giới thiệu về công ty

HANCOS là công ty tập trung vào việc cung cấp đầy đủ dịch vụ thương mại điện tử xuyên quốc gia. Chúng tôi nhận thức rõ sự phức tạp và thách thức của thương mại điện tử xuyên quốc gia, vì vậy chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất để giúp họ thành công trên thị trường toàn cầu này. Đồng thời, nó cũng cung cấp một sân chơi rộng lớn hơn cho các công ty toàn cầu mở rộng thị trường nước ngoài.

Người dẫn đầu trong ngành thương mại điện tử đa quốc gia

  •  Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử toàn cầu, ngày càng có nhiều công ty bắt đầu chú ý đến cách kiếm lợi nhuận trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, sự phức tạp, đa dạng và rủi ro của kinh doanh thương mại điện tử xuyên quốc gia đã khiến nhiều công ty nản lòng.
  • Vào thời điểm quan trọng này, một nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử xuyên quốc gia có tên "HANCOS" đã xuất hiện với giải pháp một cửa độc đáo, giúp các công ty dễ dàng vươn tầm ra các quốc gia và đạt được hoạt động toàn cầu.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tích lũy nguồn lực phong phú, HANCOS đã phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ toàn diện tích hợp tư vấn thương mại điện tử xuyên quốc gia, vận hành nền tảng, hậu cần và kho bãi, tài chính thanh toán, tiếp thị nước ngoài và các dịch vụ đa dạng khác.
  • Công ty tuân thủ khái niệm "khách hàng là trên hết, dịch vụ là trên hết" và cam kết cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử xuyên quốc gia hiệu quả, thuận tiện và an toàn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Nhiệm vụ của chúng ta

  • Sứ mệnh của HANCOS là trở thành đối tác tin cậy nhất của khách hàng trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên quốc gia, giúp họ hiện thực hóa ước mơ toàn cầu hóa và cùng nhau tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
  • Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và tối ưu hóa các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt được sự phát triển đôi bên cùng có lợi với khách hàng.

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

HANCOS HONG KONG LIMITED

$ 7 Tr - 12 Tr VND

  • Hồ Chí Minh