Tìm việc dễ dàng...

HỌC VIỆN MẦM NON AMI

HỌC VIỆN MẦM NON AMI

Địa điểm

Nhà dịch vụ số SH01.09 (Tầng 1), SH02.09, Tòa Park 10, Khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill, số 25, ngõ 13, đường Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: http://amieducation.vn
96 followers

Giới thiệu về công ty

AMIEDUCATION (AMIEDU) định vị là Hệ sinh thái Giáo dục sớm, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đào tạo chất lượng cao, dành trẻ trong giai đoạn 0-6 tuổi.

Thông điệp từ HỌC VIỆN MẦM NON AMI

Với sứ mệnh đặt nền tảng nhân cách và trí tuệ cho trẻ ngay từ tuổi mầm non. Sứ mệnh của AMI là tập trung vào việc phát triển nhân cách đạo đức, khả năng học hỏi và tính sáng tạo của bé. AMI cung cấp những chương trình giáo dục toàn diện cho các trường mầm non, giáo viên.

Hệ thống các trường thành viên trong ngôi nhà AMI sẽ cùng chung sứ mệnh kiến tạo môi trường học tập và phát triển an toàn, thân thiện, tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2-5 tuổi, để các em trở thành những người biết cách học, làm chủ quá trình học của mình. Các em sẽ được nuôi dưỡng để không chỉ trở nên tự tin bước vào lớp 01 ở các trường tiểu học quốc gia hoặc quốc tế mà sẽ tiếp tục thành công ở những bật học đại học tiếp theo và sự nghiệp trọn đời.

Mục đích của AMI nhằm lan tỏa và nuôi dưỡng một tình hiêu học tập sẽ kéo dài suốt đời khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi để đào tạo nên một thế hệ trẻ ưu tú, có nền tảng thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có kỹ năng sống và nhân cách tốt, tự tin hội nhập vào nền giáo dục quốc tế.