Tìm việc dễ dàng...

HUY ANH RUBBER CO.,LTD - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CAO SU HUY ANH PHONG ĐIỀN

HUY ANH RUBBER CO.,LTD - CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CAO SU HUY ANH PHONG ĐIỀN

Địa điểm

Khe Mạ, Xã Phong Mỹ, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://huyanhrubber.com.vn/
401 followers

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH MTV Cao Su Huy Anh Phong Điền được thành lập vào năm 2014 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam và đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thừa Thiên Huế cấp giấy phép kinh doanh. Trong gần 10 năm qua, chúng tôi đã nỗ lực phát triển, mở rộng kinh doanh, và cung cấp các sản phẩm cao su chất lượng nhất trên thị trường. Hiện chúng tôi có 1 công ty tại tỉnh Thừa Thiên Huế, 3 công ty tại tỉnh Quảng Trị, 1 công ty tại Lào, và 1 công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

- Tầm nhìn:

+ Mong muốn trở thành 1 trong những đơn vị sản xuất cao su hàng đầu của Việt Nam, trong vòng 5 năm tới

+Tạo ra những bước đột phá nhằm hoàn thiện các sản phẩm của công ty

- Sứ mệnh:

+ Sản xuất ra các mặt hàng cao su chất lượng nhất, với giá cả hợp lý nhất

+ Cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

+ Thiết lập các mối quan hệ bền vững và tin cậy với khách hàng

- Giá trị cốt lõi:

+ Lấy con người làm gốc: Chúng tôi áp dụng văn hóa coi trọng con người đối với khách hàng và nhân viên công ty. Đối với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ tốt nhât để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi hiểu rằng, một tổ chức làm việc theo kim chỉ nam “lấy con người làm gốc” có thể giữ chân người lao động tốt hơn. Cho nên, chúng tôi thường xuyên cố gắng tạo ra sự trao đổi thông tin giữa các cấp quản lý, nhân sự, và người lao động tại công ty. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra quyết định, thực hiện các quyết định đó, và lắng nghe ý kiến của nhân viên một lần nữa để cải tiến và đúc rút kinh nghiệm.

+ An toàn: Nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, chúng tôi cung cấp các thiết bị an toàn lao động và tổ chức đào tạo về chủ đề an toàn lao động. Hơn nữa, chúng tôi cũng thực hiện đánh giá rủi ro trong lao động, nhằm tìm ra được các mối nguy hiểm hiện có trong nhà máy và nhận biết các thiết bị nào cần bảo trì và sửa chữa nhằm đảm bảo an toàn lao động.

+ Cải tiến: Trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế khốc liệt, chúng tôi áp dụng các đổi mới để thúc đẩy tiến độ và hiệu quả. Chúng tôi mời các chuyên gia quốc tế đến đào tạo nhân viên trong việc áp dụng công nghệ mới và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.