Tìm việc dễ dàng...

Innsotech
Innsotech

Innsotech

Địa điểm

19 Đường D3, Khu Dân Cư An Thiên Lý, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
58 followers

Giới thiệu về công ty

Innsotech được thành lập vào năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật tư và thiết bị cơ khí phục vụ sản xuất công nghiệp. Chúng tôi là là đại lý phân phối chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Saint-Gobain, Osborn, Mubea, Shinhan Diamond, Nippon Diamond…

Innsotech cung cấp giải pháp gia công cắt gọt, mài chính xác, xử lý via gia công, đánh bóng và hoàn thiện bề mặt chi tiết, phục vụ ngành sản xuất thép, ngành sản xuất linh kiện ô tô, ngành gia công cơ khí chính xác, ngành điện tử, ngành bán dẫn…

Công nghệ đang thay đổi một cách nhanh chóng từng ngày, đòi hỏi khách hàng của chúng tôi phải liên tục cập nhật công nghệ mới. Việc hợp tác với các nhà sản xuất tiên phong hàng đầu thế giới với nguồn lực R&D mạnh mẽ, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm mới nhất và tốt nhất để tối ưu chi phí sản xuất và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng năng lực sản xuất.

 

Thông điệp từ Innsotech

Chúng tôi xem đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp, tận tâm là một trong những tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng đến công tác đào tạo, hỗ trợ nhân viên phát huy hết năng lực của mình và không ngừng phát triển bản thân.

Chúng tôi luôn đón chào các ứng viên tài năng, nhiệt huyết đến với gia đình Innsotech. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn có điều kiện phát triển nghề nghiệp và định hướng tương lai.