Tìm việc dễ dàng...

Kitapida Mediphar Co., Ltd

Kitapida Mediphar Co., Ltd

Địa điểm

824/28A-28B Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: www.kitapida.com.vn
1.228 followers

Giới thiệu về công ty

KITAPIDA MEDIPHAR là công ty dược phẩm thiết bị y tế, hiện đang phân phối các sản phẩm can thiệp tim mạch, y dụng cụ, thiết bị y tế trong ngành chấn thương chỉnh hình của các hãng Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Netherlands, …

KITAPIDA MEDIPHAR không ngừng đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đầu tư hiện đại cơ sở hạ tầng. Với phương châm lấy mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đồng hành với mục tiêu phát triển của công ty. Công ty luôn giữ chữ tín hàng đầu trong mọi hoạt động.

KITAPIDA MEDIPHAR không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn cho nhu cầu của quý khách hàng và thị trường.

KITAPIDA MEDIPHAR chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành chấn thương chỉnh hình như: KHỚP HÁNG TOÀN PHẦN CÓ XI MĂNG; KHỚP HÁNG TOÀN PHẦN KHÔNG XI MĂNG; KHỚP HÁNG LƯỠNG CỰC CÓ XI MĂNG; KHỚP HÁNG LƯỠNG CỰC KHÔNG XI MĂNG; KHỚP GỐI TOÀN PHẦN; XI MĂNG XƯƠNG; XI MĂNG KHÁNG SINH; CHỈ KHÂU SỤN CHÊM; VÍT DÂY CHẰNG CHÉO; CHỈ KHÂU KHỚP VAI; v v... và các sản phẩm can thiệp tim mạch (như STENT, BÓNG NONG ĐỘNG MẠCH, DÂY DẪN,v.v…)

KITAPIDA MEDIPHAR có môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, với một niềm tự hào mang lại cho quý khách hàng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành chấn thương chỉnh hình và tim mạch cũng như những dịch vụ tốt nhất trong ngành Dược Phẩm/ Y tế.

Đến với KITAPIDA MEDIPHAR, bạn sẽ được đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp cho sự thăng tiến và phát triển lâu dài.

Vì thế nhằm phát triển mở rộng thị trường, Công ty chúng tôi cần tuyển các ứng viên có tinh thần ham học hỏi, trung thực, nhiệt huyết và năng động cho đội ngũ tài năng, kinh nghiệm với các vị trí sau:

Việc làm đang tuyển

Giám sát kinh doanh (Sales supervisor)

Giám sát kinh doanh (Sales supervisor)

Kitapida Mediphar Co., Ltd

$ 10 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh