Tìm việc dễ dàng...

M&P INTERNATIONAL COMPANY LIMITED

M&P INTERNATIONAL COMPANY LIMITED

Địa điểm

Pearl Plaza, lầu 25, 561a Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM, VN


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://mpivn.com/
304 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ M & P (MPI) được thành lập năm 2000, chuyên về đại lý giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Chữ "M" là chữ viết tắt của Thuyền trưởng Minh (Người sáng lập) và tập thể nhân viên. Chữ "P" là chữ viết tắt của các đối tác: khách hàng, đại lý, nhà cung ứng... Chúng tôi luôn nhìn nhận các khách hàng, đại lý và nhà cung ứng khác là một phần của công ty. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích cho các đối tác của mình trong mối quan hệ các bên cùng có lợi (Win - Win).

Là một trong những Công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa quốc tế hàng đầu tại thị trường Việt Nam, với hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước, cùng với hệ thống mạng lưới đại lý phủ sóng khắp toàn cầu, chúng tôi sẽ kết nối thế giới gần hơn cho bạn và luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để luôn đảm bảo Sự Kỳ Vọng – Độ Tin Cậy - Chi Phí Cạnh Tranh, đó là phương châm của chúng tôi " We take it personally"

Văn phòng chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng trau dồi, đào tạo các kỹ năng, phẩm chất đạo đức cho nhân viên để hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng của mình.

Chúng tôi tự hào là Công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa đầu tiên tại Việt nam nhận được chứng chỉ ISO 9001-2000 vào năm 2000 đối với hệ thống quản lý chất lượng của Công ty.

Bên cạnh việc kinh doanh chúng tôi luôn đi đôi với công tác xây dựng và nâng cao trách nhiệm xã hội, cũng như môi trường với những hoạt động từ thiện định kỳ hàng năm, và luôn muốn góp một phần nhỏ của mình trong sự phát triển chung của đất nước.