Tìm việc dễ dàng...

Phu Dong Group
Phu Dong Group

Phu Dong Group

Địa điểm

55 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.phudonggroup.com/
1.086 followers

Giới thiệu về công ty

Phú Đông Group được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng hợp tác bền vững giữa các Công ty thành viên và Công ty liên kết. Mô hình hệ thống hoạt động trong 3 lĩnh vực trụ cột: Bất động sản – Xây dựng – Dịch vụ.

Trải qua hơn 40 năm kiến tạo và nỗ lực không ngừng để đóng góp vào giai đoạn phát triển sôi động của đất nước, đến nay Phú Đông đã trở thành một thương hiệu khẳng định được vị trí trên thị trường Việt Nam, nhận được sự tin cậy của khách hàng và sự tín nhiệm từ đối tác.

Bên cạnh mục tiêu kinh doanh thành công và phát triển bền vững, Phú Đông Group đặt trách nhiệm xã hội, xây dựng cộng đồng là một trong những sứ mệnh quan trọng và được thực hiện xuyên suốt trong mọi hoạt động của doanh nghiệp.

Thực hiện tầm nhìn và mục tiêu chung của toàn hệ thống, Phú Đông không ngừng vươn cao với những bước đi vững vàng, tạo động lực cho những dấu mốc tăng trưởng trong tương lai trên các lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi; góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

Thông điệp từ Phu Dong Group

Sứ mệnh của Phú Đông Group là kiến tạo những giá trị mới, luôn nỗ lực không ngừng, để mỗi sản phẩm luôn là niềm tự hào của bạn và của chúng tôi

Con người là yếu tố then chốt để Phú Đông ngày càng phát triển và định vị thương hiệu trong các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn

Luôn giữ vững những giá trị cốt lõi Khát vọng – Chính trực – Chuyên nghiệp – Hiệu quả xuyên suốt quá trình phát triển để chinh phục mục tiêu, đó chính là nền tảng để Phú Đông phát triển một cách bền vững.

Trở thành thành viên của Phú Đông, bạn có một nền tảng từ một thương hiệu uy tín cùng những lãnh đạo đầy khát vọng, một môi trường với một thương hiệu không nhỏ nhưng cũng chưa quá lớn - chính là môi trường lý tưởng để bạn phát huy tối đa khả năng của mình và đóng góp vào sự lớn mạnh của một thương hiệu