PRO-FITNESS Sports Nutrition Vietnam

Địa điểm: 291 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 07, Quận 3

Qui mô công ty: 30Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: www.profitness.com.vn

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
National Sales Manager Hồ Chí Minh Cạnh tranh 05-07-2021

Giới thiệu về công ty

Pro-Fitness thuộc công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Toàn Diện, tự hào là nhà phân phối độc quyền và nhà cung cấp chính thức của các thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Mỹ như : Elitelabs USA, Hammer Nutrition, Ultimate Nutrition in Việt Nam. Bên cạnh đó là dòng phụ kiện cao cấp bậc nhất Gofit

Pro -Fitness đi vào hoạt động tháng 12 năm 2014, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thể thao cao cấp và phụ kiện . Chúng tôi có cửa hàng trực tuyến và các cửa hàng bán lẻ tại các thành phố chính của Việt Nam . Pro-Fitness tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo và chất lượng sản phẩm thực sự tuyệt vời. Những sản phẩm được độc quyền bởi Pro -Fitness là vũ khí tốt nhất  giúp khách hàng thúc đẩy quá trình rèn luyện để đạt được kết quả và mục tiêu cải thiện và duy trì sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi ngày càng phát triển trở thành một trong những nhà phân phối,cửa hàng bán lẻ  cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và phụ kiện thể dục thể thao.

Pro-Fitness hiện là nhà phân phối sản phẩm cho các đơn vị đối tác như:  CLB California Fitness, Elite Fitness, Citi Gym, Medicare, Guardian, Pharmacity, Aeon, Bệnh viện Pháp Việt, Phụ sản, Ung bướu, các Fitness Club, Nhà thuốc, các Vận động viên, PT… và cũng là một trong những nhà tài trợ chính cho một số sự kiện thể thao lớn tại Việt Nam như: Iron man, Techcombank marathon, Vietnam Jungle Marathon, Vietnam Mountain Marathon

 

Thông điệp từ PRO-FITNESS Sports Nutrition Vietnam

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà phân phối ,cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung, cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng và phụ kiện thể thao tốt nhất nhầm nâng cao chất lượng cuộc sống giúp tăng cường sức khỏe cho tất cả mọi người.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with