Tìm việc dễ dàng...

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam

Địa điểm

37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 5.000-9.999
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://www.prudential.com.vn/vi/
7 followers

Giới thiệu về công ty

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

 

Thông điệp từ Prudential Việt Nam

PRUPlanner

PRUPlanner là thế hệ Chuyên viên Hoạch định Tài chính mới toàn thời gian của Prudential – một thế hệ dám vươn mình thay đổi để thành công. Không chỉ được đầu tư toàn diện để phát triển sự nghiệp vượt trội, PruPlanner còn là những nhân tố tiên phong tạo ảnh hưởng trong ngành bảo hiểm, góp phần quan trọng lan tỏa những giá trị sống tích cực tới cộng đồng xung quanh.

PRUVenture with Prudential

Với vị thế dẫn đầu từ Prudential, PRUVenture ra đời là một bệ phóng hoàn hảo cho các bạn trẻ phát triển tài năng. Hơn cả một công việc, chúng tôi sẽ cùng bạn thiết lập nên một xu hướng sự nghiệp đột phá mà ở đó, bạn được định hướng trở thành những chuyên gia tài chính – bảo hiểm và những nhà quản lý xuất sắc.

Đến với PRUVenture, bạn chính thức bắt đầu một hành trình tạo ảnh hưởng – Vì bạn, vì gia đình bạn và vì cộng đồng của bạn. Với sự táo bạo, dám nghĩ dám làm, bạn sẽ có cơ hội nâng tầm sự nghiệp và tạo nên thành công riêng theo cách của bạn, giúp bạn khẳng định vị thế cùng sức ảnh hưởng của mình.

Qua đó, bạn cùng chúng tôi hướng tới một cuộc sống toàn diện về sức khỏe và vững chắc về tài chính tương lai, cùng mang lại những giá trị và dịch tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết từ PRUVenture

Kết Nối: Bạn được kết nối và làm việc trong môi trường làm việc năng động và văn hóa cởi mở dù bạn là ai, bạn đến từ đâu.

Phát triển:  Bạn được tham gia một chương trình đào tạo chuyên sâu và lộ trình phát triển rõ ràng. Bạn học kỹ năng mới và khám phá điều mới lạ mỗi ngày.

Thành công: Bạn viết nên thành công theo cách riêng của bạn. Bạn được ghi nhận với những nỗ lực và tạo ra tầm ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Khằng định: Bạn được tôn trọng để trở thành chính bạn. Phong cách bạn làm việc, phong cách sống của bạn là sự khẳng định bạn là ai.

Việc làm đang tuyển

Chuyên viên hoạch định tài chính

Chuyên viên hoạch định tài chính

Prudential Việt Nam

$ 10 Tr - 30 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Toàn Thời Gian (Thu Nhập 15 - 48 Triệu)

Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Toàn Thời Gian (Thu Nhập 15 - 48 Triệu)

Prudential Việt Nam

$ 15 Tr - 48 Tr VND

  • Hồ Chí Minh