Tìm việc dễ dàng...

PRUVenture with Prudential
PRUVenture with Prudential

PRUVenture with Prudential

Địa điểm

Tầng 5, 117 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 06, Quận 3, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1.000-4.999
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://www.prudential.com.vn/vi/our-people/chuyen-vien-hoach-dinh-tai-chinh-pruplanner/
133 followers

Giới thiệu về công ty

-PRUVenture with Prudential-
Kể từ khi chính thức hoạt động vào năm 2019, PruVenture được Prudential Việt Nam chú trọng đầu tư, xây dựng để trở thành hình mẫu của mô hình phát triển chuyên viên hoạch định tài chính toàn thời gian trên thị trường. Với sự đồng hành từ những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm, các bạn trẻ sẽ bắt đầu hành trình sự nghiệp tại PruVenture theo lộ trình đào tạo chuyên sâu, được hỗ trợ tài chính và đầu tư toàn diện bằng những công cụ hiện đại.

-Prudential-
Được thành lập tại London vào năm 1848, Prudential Plc là một trong những tập đoàn dịch vụ tài chính bán lẻ hàng đầu thế giới đã cung cấp bảo hiểm nhân thọ, dịch vụ tài chính và các sản phẩm quản lý tài sản trên khắp Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Châu Á trong hơn 165 năm. Từ năm 1923, Prudential đã có một lịch sử phong phú và rộng lớn ở Châu Á. Prudential hiện đang hoạt động tại 14 quốc gia châu Á bao gồm Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và UAE.

Xuất hiện lần đầu tại Việt Nam vào năm 1995 và chính thức bắt đầu hoạt động vào năm 1999 với phương châm “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu”, Prudential Việt Nam đã trở thành tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với một loạt các sản phẩm và sáng kiến mới. Hệ thống kinh doanh của Prudential Việt Nam trải dài trên toàn quốc với hơn 300 trung tâm chăm sóc khách hàng và chi nhánh đặt tại 63 tỉnh, thành phố Việt Nam nhờ sự hợp tác với 07 ngân hàng đối tác.

Theo chiến lược 2019 đến 2021, đầu năm 2019, Prudential ra mắt logo và khẩu hiệu mới ""Lắng nghe, thấu hiểu và hành động"". Thương hiệu mới một lần nữa củng cố cam kết lấy khách hàng là trọng tâm và tập trung vào kết nối con người, sự đơn giản và đổi mới trong mọi hoạt động kinh doanh.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển