Tìm việc dễ dàng...

RT HOLDINGS
RT HOLDINGS

RT HOLDINGS

Địa điểm

240 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://rtholdings.edu.vn/
2.803 followers

Giới thiệu về công ty

RT Holdings hiện là một trong những Hệ thống tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp đa dạng các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế từ Mầm non đến THPT và các khóa học ngắn hạn, cùng sứ mệnh mở ra những cơ hội học tập chất lượng thế giới ngay tại Việt Nam, đưa học sinh và sinh viên Việt Nam chạm tới tinh hoa của những nền giáo dục toàn cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng; đồng thời đẩy mạnh các hoạt động đầu tư, thương mại và dịch vụ về giáo dục trên toàn cầu. Với khát vọng đào tạo nên những công dân toàn cầu ưu tú, RT Holdings tin rằng hoạt động đầu tư giáo dục cần được thực hiện một cách lâu dài, bền bỉ và kiên tâm để gặt hái được những thành công thực sự ý nghĩa và có được những đóng góp lớn lao cho cộng đồng. 

Với niềm tin sắt son ấy cùng tầm nhìn sâu rộng, suốt hai thập kỷ qua, RT Holdings đã từng bước phát triển và mở rộng thông qua việc xây dựng những đơn vị đào tạo nổi bật và danh tiếng như:
- Hệ thống Trường Tây Úc (WASS)
- Hệ thống Trường PennSchool (PennSchool)
- Hệ thống Trường Sydney (SISS)
- Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM)
- Trường Trung cấp Bách khoa Việt Mỹ (AmCollege)
- Trung tâm Tư vấn Du học ISA (ISA)
- Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy (Penn Academy)
- Học viện Phát triển Tài năng (TDA)

Dù thuộc nhiều cấp học và cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng, tất cả các đơn vị thuộc RT Holdings đều gặp nhau ở một điểm chung: tinh thần giáo dục cởi mở, phương pháp đào tạo không ngừng đổi mới và nội dung đào tạo luôn hướng tới mục tiêu chuẩn hóa theo chất lượng quốc tế thông qua những chương trình kiểm định uy tín của thế giới. Rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã trưởng thành và trở thành sinh viên của các Đại học hàng đầu thế giới, gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp từ những bệ phóng vững chắc mà các đơn vị trực thuộc RT Holdings đang cần mẫn kiến tạo mỗi ngày.

Có thể nói, hành trình hai thập kỷ kiến tạo và đổi mới của RT Holdings chính là hành trình của sự đam mê, nhiệt huyết và xuất phát từ sự tâm huyết, niềm đam mê và khát vọng mạnh mẽ của những người Thầy, người Cô luôn trăn trở cho sự nghiệp giáo dục.

Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi để đóng góp sức mình cho hành trình kiến tạo những thế hệ trẻ tài năng và đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đi đầu trong toàn cầu hóa giáo dục!

Đội ngũ RT Holdings
https://rtholdings.edu.vn 


 

RT Holdings is one of the pioneers in Vietnam in providing international-standard programs for students from Kindergarten to High school, in addition to short-term courses. RT Holdings is dedicated to opening opportunities for students to access world-class courses in Vietnam, helping them approach global education easily and quickly; and at the same time promoting activities in investment, trading, and services in terms of education around the world. With the desire to build up excellent global citizenships, RT Holdings believes that investment in education should be undertaken in a long-term, persistent, and patient way to be more successful and contribute more to the community. 

Following that aspiration and vision in the last two decades, RT Holdings has been developing and expanding with a number of units, including:

-          Western Australian International School System (WASS)

-          Pennsylvania American International School System (PennSchool)

-          Sydney International School System (SISS)

-          Institute of Accounting and Business Management (IABM)

-          American College of Vietnam (AmCollege)

-          Indochina Study Abroad (ISA)

-          Penn Academy

-          Talents Development Academy (TDA)

Despite having various educational levels and programs, all units in RT Holdings share a common point: an open-minded educational spirit, constantly innovative training methods, and a training method standardized to international quality through the world’s reputable accreditation programs. Many generations of students have grown up, become students at top Universities, and achieved a lot of success in their careers from the solid foundation that all the units in RT Holdings consistently build up every day.

The journey of nearly two decades of creation and innovation of RT Holdings have been driven by passion and enthusiasm, which comes from the passion, dedication and desires of Teachers who are always concerned about education.

Join us today to contribute your talents to the journey of raising up excellent young generations and making Vietnam one of the leading countries in the globalization of education.

RT Holdings Team

https://rtholdings.edu.vn/en/

 

Thông điệp từ RT HOLDINGS

Khát vọng chuyển đổi mạnh mẽ, vươn tầm và hội nhập trong kỷ nguyên mới, cùng niềm tin vào sự phát triển bền vững của xã hội chính là khởi nguồn của mọi nỗ lực được tạo ra từ RT Holdings.

Nắm bắt thông tin nhanh chóng, linh hoạt bắt kịp xu thế thời đại để tự tin kề vai sát cánh cùng quốc gia trong sự nghiệp toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế; chuyển đổi nhanh và mạnh mẽ trong mọi hoạt động để thích ứng với sự biến đổi không ngừng của các yếu tố xã hội, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của RT Holdings.

Với tiền thân là Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp IABM và tiền đề phát triển là mục tiêu theo đuổi sự nghiệp giáo dục, chỉ sau hai thập kỷ kiến tạo, RT Holdings đã bổ sung thêm các lĩnh vực mới vào hệ sinh thái của mình. Bằng sức mạnh nội tại, tầm nhìn chiến lược cùng niềm tin vững mạnh, RT Holdings hiện đang không ngừng nỗ lực để làm tốt vai trò của mình trong 3 lĩnh vực chính là Giáo dục, Thương mại & Dịch vụ hỗ trợ Giáo dục và Đầu tư quốc tế.

Với lòng nhiệt huyết và niềm tin “Giáo dục khai phóng là con đường ngắn nhất để đưa nhân loại chạm đến những giới hạn mới”, RT Holdings tiếp tục thực hiện sứ mệnh ươm dưỡng tri thức cho người học ở nhiều cấp độ khác nhau. Nhiệm vụ đó được thực thi thông qua 7 đơn vị đào tạo chủ chốt gồm Viện Kế toán và Quản trị doanh nghiệp (IABM), Hệ thống trường Quốc tế Tây Úc (WASS), Trường Quốc tế Mỹ Pennsylvania (PennSchool), Hệ thống trường Quốc tế Sydney (SISS), Trường Trung Cấp Bách Khoa Việt Mỹ (AmCollege), Trung tâm Ngoại ngữ Penn Academy (Pennsylvania Language Academy) và Học viện Phát triển Tài năng (TDA). Tất cả các đơn vị đều hoạt động với tôn chỉ: tinh thần giáo dục cởi mở, phương pháp đào tạo không ngừng đổi mới và nội dung đào tạo luôn hướng tới mục tiêu chuẩn hóa theo chất lượng quốc tế thông qua những chương trình kiểm định uy tín của thế giới.

Bước sang thập kỷ thứ ba của hành trình vươn mình phát triển, RT Holdings khát khao chinh phục những cơ hội mới trong nhiều lĩnh vực khác nhau – nơi tập thể RT Holdings thể hiện bản lĩnh và bứt phá mọi mục tiêu để hướng về thành quả chung. Dưới sự lãnh đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng năng lực vượt bậc của đội ngũ nhân sự, RT Holdings đã có những bước đi chiến lược trong lĩnh vực Thương mại & Dịch vụ hỗ trợ Giáo dục và Đầu tư quốc tế. Các hoạt động của RT Holdings không chỉ dừng lại ở việc trao cơ hội học tập, đầu tư, định cư nước ngoài cho người Việt thông qua các chương trình ưu việt của Trung tâm Tư vấn Du học ISA mà còn mở rộng sang các dịch vụ Thương mại & các Dịch vụ hỗ trợ Giáo dục khác và Đầu tư quốc tế khác. Qua đó, RT Holdings mong muốn giải quyết những nhu cầu thiết yếu hàng đầu của xã hội thông qua những dịch vụ đẳng cấp vượt trội.

Chặng đường phía trước tuy vẫn còn rất cam go với biết bao thử thách, nhưng tập thể RT Holdings vẫn một lòng vững tin vào những mục tiêu đã đặt ra và những quả ngọt sẽ gặt hái được trong tương lai. Với nội lực tiềm tàng từ sức trẻ của đội ngũ nhân sự, những đường lối chỉ đạo của Ban lãnh đạo cùng sự tin tưởng tuyệt đối từ mạng lưới đối tác và khách hàng, RT Holdings hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn với một vị thế chắc chắn trên thị trường. Song song đó, RT Holdings cũng sẽ là một trong những bệ đỡ vững chắc nhất đưa cộng đồng người Việt đến gần hơn với cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng, phong phú về trải nghiệm, giàu có về tri thức.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Giáo viên tiểu học

Giáo viên tiểu học

RT Holdings

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Giáo viên Sinh

Giáo viên Sinh

RT HOLDINGS

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh