Tìm việc dễ dàng...

San Miguel Brewery Vietnam
San Miguel Brewery Vietnam

San Miguel Brewery Vietnam

Địa điểm

180 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, quận Phú Nhuận


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 200-500
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
713 followers

Giới thiệu về công ty

SAN MIGUEL BREWERY VIETNAM COMPANY LIMITED

WE’RE HIRING

CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐANG TUYỂN DỤNG

San Miguel Brewery Inc., Southeast Asia’s oldest and among the Top 20 brewers in the world, is seeking to further expand its operations in Vietnam.

Công ty Bia San Miguel, Nhà sản xuất bia lâu đời nhất của Đông Nam Á và là một trong 20 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới, hiện đang thúc đẩy mạnh các hoạt động tại thị trường Việt Nam.

 

Backed by more than a century-old brewing tradition which started since 1890, San Miguel Beer remains a world-renowned brand with 12 breweries in Asia and exports to over 70 countries spanning all major continents worldwide.

Với truyền thống sản xuất bia hơn một thế kỷ từ năm 1890 đến nay, Bia San Miguel hiện vẫn duy trì là một thương hiệu nổi tiếng thế giới với 12 nhà máy bia ở châu Á và xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia  trải dài trên tất cả châu lục trên toàn thế giới.

 

San Miguel Brewery (SMB) is a subsidiary of San Miguel Corporation (SMC), a US$ 16-B revenue international conglomerate which has interests in food, beer and packaging in Vietnam.

Công ty Bia San Miguel là công ty con của Tập đoàn San Miguel (SMC), Tập đoàn quốc tế có doanh thu 16 tỷ đô la Mỹ và hiện đang có các cơ sở sản xuất kinh doanh chuyên về thực phẩm, bia và bao bì tại Việt Nam.

 

San Miguel Brewery Vietnam Company, Ltd. (SMBVCL) was established in 1995.  For more than two decades, SMBVCL has been delighting the Vietnamese as well as its export markets with a portfolio of expertly brewed,world-class and multi-awarded San Miguel beer brands— San Miguel Pale Pilsen, San Mig Light, Red Horse and Cerveza Negra.

Công ty TNHH Bia San Miguel Việt Nam (SMBVCL) được thành lập vào năm 1995. Trong hơn 2 thập niên qua, SMBVCL đã làm hài lòng Người tiêu dùng Việt Nam cũng như thị trường xuât khẩu với danh mục sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp, ở đẳng cấp thế giới, đã đạt nhiều giải thưởng với các nhãn hàng như San Miguel Pale Pilsen, San Mig Light, Red Horse và  Cerveza Negra.

Để biết thêm về công ty của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web: https://sanmiguelbrewery.com

 

CAREERS OPPORTUNITIES IN SMBVCL

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI CÔNG TY TNHH BIA SAN MIGUEL VIỆT NAM

 

SMBVCL’s vision is to be part of San Miguel’s thrust to strengthen its leadership in Southeast Asia by significantly expanding its presence in the Vietnam market. 

Tầm nhìn: San Miguel Việt Nam sẽ là một phần trong chiến lược tăng cường sự dẫn đầu của San Miguel ở Đông Nam Á bằng cách mở rộng mạnh mẽ sự hiện diện tại thị trường Việt Nam.

To make this vision a reality, we are looking for talented professionals with the passion and commitment to be part of SMBVCL’s growth story.

Để biến tầm nhìn này thành hiện thực, chúng tôi đang tìm kiếm các tài năng với niềm đam mê và cam kết là một phần của câu chuyện phát triển của Công ty Bia San Miguel Việt Nam

 

Be part of SMC’s prestigious and highly-diversified multinational operations. 

Bạn sẽ là một phần của Tập đoàn đa quốc gia San Miguel uy tín với các các hoạt động kinh doanh rất đa dạng trên khắp thế giới.

 

Be at the forefront of San Miguel’s growth in Vietnam through SMBVCL.

Hãy đi đầu trong sự phát triển của San Miguel tại Việt Nam cùng San Miguel Việt Nam.

 

For more information, please visit our website (https://sanmiguelbrewery.com), FB page:  https://www.facebook.com/SanMiguelVietnam/) .You can also send you resumes to recruitment@sanmiguel.com.vn)

 

Để biết thêm về công ty chúng tôi, vui lòng truy cập website của chúng tôi https://sanmiguelbrewery.com hoặc fanpage https://www.facebook.com/SanMiguelVietnam). Bạn cũng có thể gửi hồ sơ qua email (recruitment@sanmiguel.com.vn)