Step Up English

Địa điểm: Lô 11, Ngõ 219, Trung Kính, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Qui mô công ty: 100 - 200Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạnWebsite: http://stepup.edu.vn/

Việc làm đang tuyển (12)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Chăm Sóc Khách Hàng (Yêu Cầu Phát Âm Tiếng Anh) Hà Nội 7 Tr - 12 Tr VND 02-08-2021
Nhân Viên Content Marketing - Thu Nhập 10tr Đến 15tr Hà Nội 10 Tr - 15 Tr VND 02-08-2021
Trưởng Nhóm Chăm Sóc Khách Hàng. Thu Nhập 12tr Đến 14tr Hà Nội 12 Tr - 14 Tr VND 02-08-2021
Content Marketing Team Leader_Key member (Lương net 30tr-50tr) Hà Nội 30 Tr - 50 Tr VND 29-07-2021
Trưởng nhóm Tuyển Dụng - Lương base 15tr đến 20tr Hà Nội 15 Tr - 20 Tr VND 29-07-2021
Content Marketing Executive 8tr đến 15tr - Mảng giáo dục Hà Nội 8 Tr - 15 Tr VND 29-07-2021
Digital Marketing - Sản phẩm Giáo dục Hà Nội 8 Tr - 12 Tr VND 29-07-2021
Thực Tập Sinh Content Marketing Social (Fulltime) Hà Nội 6 Tr - 7 Tr VND 18-07-2021
Thực Tập Sinh Content SEO Marketing Full time. Lương Từ 6TR Hà Nội 6 Tr - 7 Tr VND 18-07-2021
Nhân Viên Facebook Ads / Digital Marketing Hà Nội 8 Tr - 12 Tr VND 12-07-2021
Recruitment Specialist (Chuyên Viên Tuyển Dụng) Hà Nội 15 Tr - 20 Tr VND 10-07-2021
R&D Assistant (English Books/App) Hà Nội 8 Tr - 12 Tr VND 10-07-2021

Giới thiệu về công ty

Bạn đã biết gì về Step Up chưa? Nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu về Step Up trước khi ứng tuyển nhé.

Trong thời buổi hội nhập hiện nay Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng. Nó tác động sâu sắc tới mỗi con người từ giáo dục, giải trí, lối sống… Tiếc rằng ở Việt Nam hiện nay, để học giỏi tiếng Anh thì thường các gia đình sẽ phải đầu tư cho con cái từ rất sớm và tốn kém. Cơ hội nào cho các em ở nông thôn? Ngay cả đối với người lớn, học ngoại ngữ luôn là một hành trình chật vật và nhàm chán. Họ trôi dạt từ trung tâm này tới trung tâm khác nhằm hi vọng đổi đời nhưng tỉ lệ thành công là rất nhỏ.

Step Up muốn thay đổi điều đó. Học ngoại ngữ là phải tới đích nghe được nói được, và hứng thú. Các sản phẩm mà Step Up đang theo đuổi là sách, app, hệ thống e-learning hiệu quả về mặt học thuật, lôi cuốn về mặt hình thức để chúng ta được nhìn thấy một thế hệ người trẻ mới biết cách học và thành thạo Tiếng Anh.

Sứ mệnh: Step Up tin tưởng rằng mỗi người đều có trong mình những tiềm năng vô hạn để trở nên giỏi giang. Vấn đề chỉ là do họ đang không áp dụng đúng phương pháp để việc học hiệu quả hơn. Vì vậy Step Up mong muốn giúp cho những người thường xuyên gặp khó khăn trong việc học hành nói chung và học Tiếng Anh nói riêng được tiếp cận các phương pháp học thông minh để trở nên giỏi thực sự.

Triết lý giáo dục: Sách thường được viết bởi người giỏi theo một cách học thuật vì vậy rất khó hiểu cho đại chúng. Vì vậy Step Up mong muốn làm ra những cuốn sách mà ngay cả những người không có năng khiếu cũng có thể học dễ dàng và họ cảm thấy tận hưởng hành trình học của mình. Các sản phẩm mà hiện nay Step Up đang theo đuổi bao gồm không chỉ sách mà còn cả app và phần mềm e-learning sẽ được thiết kế cho những người từ trình độ không biết gì, kích thích trí tò mò của họ cho đến khi họ hiểu, nhớ, sử dụng được và biến kiến thức đó thành trí nhớ dài hạn. Ngoài ra, triết lý làm sách của Step Up không chỉ dừng ở con số lợi nhuận đạt yêu cầu mà ở mục tiêu người học có thể học xong hết cuốn sách của mình và cảm thấy việc học thực sự hiệu quả.

Giá trị: Các giá trị mà Step Up English luôn hướng đến trong mọi hoạt động và sản phẩm của mình là: Thông minh, Trung thực, Chất lượng, Khẩn trương.

Tầm nhìn: Step Up đặt mục tiêu trở thành một công ty công nghệ giáo dục cung cấp giải pháp học hành nói chung và giải pháp ngoại ngữ nói riêng tốt nhất Việt Nam vào năm 2020 với hệ sinh thái học liệu gồm sách, app và hệ thống e-learning. Các đối tượng người học mà Step Up hướng đến là những em nhỏ, những bạn trẻ và người lớn cảm thấy sợ sệt và ám ảnh trước việc học ngoại ngữ nói riêng và các bộ môn khác nói chung. Họ đã thử rất nhiều cách học khác nhau từ việc đến các trung tâm cho đến mua sách về tự học nhưng đều không thể cải thiện được khả năng của mình. Step Up sẽ là giải pháp cuối cùng của những đối tượng như vây.

Văn hoá Step Up:

Thông minh: Step Up luôn mong muốn nhân viên của mình làm việc “smarter” chứ không phải “harder”. Để làm được điều đó các nhân viên phải suy nghĩ vượt ra khỏi chiếc hộp thông thường và đặt ra các câu hỏi khó hơn trong cách giải quyết vấn đề để có được những ý tưởng đột phá, những cách làm mới trong cách giải quyết vấn đề hàng ngày.

Tư duy mở: Tại Step Up, các bộ phận làm việc luôn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau. Ví dụ bộ phận Sales sẽ hiểu rõ về khách hàng nhờ thông tin được bộ phận Marketing cung cấp còn bộ phận Marketing sẽ nắm rất rõ bộ phận Sales cần phải tư vấn gì cho khách hàng trong những trường hợp khác nhau. Sự phối hợp ăn ý này giúp cho tỷ lệ Sales của Step Up luôn cao hơn rất nhiều so với các đối thủ trong ngành. Chính vì vậy mà nhân viên ở mỗi bộ phận luôn cần phải học hỏi để có những kiến thức nhất định về những công việc của phòng ban khác nhằm giúp cho công việc của mình được hiệu quả và suôn sẻ hơn.

Nhanh chóng: Tốc độ làm việc nhanh chóng luôn được đánh giá cao tại Step Up. Với mỗi công việc được giao, nhân viên nên suy nghĩ xem mình có thể set deadline hoàn thành sớm hơn không và tìm cách làm nhanh nhất có thể. Người có thể hoàn thành công việc trong một thời gian ngắn hơn với cùng chất lượng luôn là người thông minh hơn.

Trung thực: Step Up tin tưởng rằng những gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm đến trái tim. Chính vì vậy trung thực luôn được coi là một giá trị hàng đầu trong các hoạt động kinh doanh cũng như cách làm việc của nhân viên. Toàn bộ nhân viên sales không biết tiếng Anh đều phải học sách Hack Não để trở nên giỏi tiếng Anh thật sự. Họ tư vấn với khách hàng từ chính câu chuyện trải nghiệm của bản thân mình. Phòng Marketing cũng lấy các câu chuyện thật của học viên để làm giới thiệu với các độc giả. Tất cả các nhân viên tại Step Up cũng  luôn xử sự và hành động một cách trung thực nhất trong mọi công việc và giao dịch hàng ngày.

Đam mê: Bạn có công nhận rằng cho dù làm bất cứ công việc gì, ở bất cứ nơi đâu nếu bạn làm việc với niềm đam mê và sự nhiệt huyết của mình thì công việc của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy Step Up luôn mong muốn các nhân viên của mình hãy sống hết mình với đam mê của mình và hãy tận dụng mọi cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân.

Tôn trọng: Mọi nhân viên ở Step Up đều được quyền đưa ý kiến và bảo vệ ý kiến của mình. Mọi ý kiến của bạn sẽ được tôn trọng. Step Up nói không với mọi loại hành vi phân biệt đối xử và luôn hướng tới một môi trường làm việc công bằng. Mọi quốc tịch, tôn giáo, giới tính, độ tuổi, ngoại hình … đều không bị kì thị ở Step Up.

Step Up cần tìm người như nào? 

• Hiểu bản thân, hiểu mô tả công việc, hiểu Step Up

• Phù hợp với những điểm văn hoá như trên

• Phù hợp với yêu cầu công việc

Bạn nhận được những gì từ Step Up?

• Thu nhập hấp dẫn, xứng đáng với năng lực và công sức bạn bỏ ra. Step Up không tiếc tiền cho người tài. Bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng.

• Chế độ phúc lợi đầy đủ theo luật lao động và các chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho cấp quản lý và các vị trí key persons

• Ăn trưa và Tea break miễn phí hàng ngày

• Thưởng tháng lương 13, Thưởng KPIs và thưởng Tết dựa trên hiệu quả công việc

• Cơ hội được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như kỹ năng mềm 

• Và quan trọng hơn cả là bạn sẽ được làm việc trong một môi trường cởi mở, chuyên nghiệp và được thỏa sức thể hiện năng lực và cháy hết mình với đam mê của mình

Bạn có muốn trở thành một tài năng tiếp theo của chúng tôi? Nếu có thì còn chần chừ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội này?

Thông điệp từ Step Up English

Để hiểu thêm về Step Up và cơ hội làm việc tại Step Up, vui lòng xem thêm tại trang thông tin tuyển dụng chính thức của chúng tôi: http://stepup.edu.vn/tuyen.dung/

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with