Tìm việc dễ dàng...

Tập Đoàn An Phát Holdings

Tập Đoàn An Phát Holdings

Địa điểm

Tầng 15, Tòa nhà PV Oil, 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 5.000-9.999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://anphatholdings.com/
119 followers

Giới thiệu về công ty

AN PHÁT HOLDINGS- “Không ngừng sáng tạo – Vững bước tiến lên”

Trải qua 21 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay An Phát là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì màng mỏng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Với 17 Công ty thành viên trong đó có 6 Công ty đã thực hiện được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, chúng tôi khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường ngoài nước như : Châu Âu , Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Phillipine…

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với những dự án đầu tư tập trung vào các sản phẩm chủ lực là bao bì thân thiện với môi trường, nhựa kỹ thuật có hàm lượng công nghệ cao, hóa chất và phụ gia ngành nhựa xơ sợi nhân tạo polyester, nguyên vật liệu đầu vào ngành nhựa… Thông qua nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới; chúng tôi luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và cổ đông, người lao động của mình.

Văn hóa An Phát, xuất phát từ chữ “Nhân”, con người An Phát được đao tạo, giáo dục là những người tử tế, không ngại khó không ngại khổ, dám vượt qua mọi thử thách để đến được đích vinh quang. Bí quyết để hoàn thành sứ mệnh đó là nhớ vào Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong Công ty đã luôn cùng nhau thấu hiểu, chung sức chung lòng trong công việc.

Chiến lược phát triển của Tập đoàn An Phát:

- Về tầm nhìn: trở thành Tập đoàn sản xuất nhựa hàng đầu tại Châu Á. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, công nghệ cao và thân thiện môi trường trong ngành công nghiệp nhựa và bao bì.

- Sứ mệnh: Đẩy mạnh nghiên cứu phát triển, sản xuất và giao dịch các sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường trong ngành công nghiệp nhựa và bao bì; mang lại giá trị lớn cho khách hàng, cổ đông và người lao động.

Thông điệp từ Tập Đoàn An Phát Holdings

AN PHÁT HOLDINGS - “Không ngừng sáng tạo – Vững bước tiến lên”

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh Vận Tải Nội Địa

Nhân Viên Kinh Doanh Vận Tải Nội Địa

Tập Đoàn An Phát Holdings

$ 8 Tr - 12 Tr VND

  • Hải Phòng
Nhân viên Sales Logistics

Nhân viên Sales Logistics

Tập Đoàn An Phát Holdings

$ 9 Tr - 12 Tr VND

  • Hà Nội | Hải Dương
Trưởng Nhóm Kinh Doanh (Logistics)

Trưởng Nhóm Kinh Doanh (Logistics)

Tập Đoàn An Phát Holdings

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Hà Nội | Hải Phòng
Trưởng Phòng Kinh Doanh (Logistics)

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Logistics)

Tập Đoàn An Phát Holdings

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội | Hải Dương | Hải Phòng