- Để tìm chính xác bạn nên đặt từ khóa cần tìm trong dấu nháy kép. Ví dụ: "Sales Manager".

- Tránh dùng những từ chung chung như “quản lý”, nên tìm kết hợp thêm ngành nghề, nơi làm việc,…

Tập Đoàn Đất Xanh

  • 2W Ung Van Khiem, P.25, Q. Binh Th?nh, TP.HCM
  • Qui mô công ty: 3000|Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: www.datxanh.vn
5.099 followers

Giới thiệu

Tháng 11/2003 thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Đất Xanh nổ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vừng niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực,…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gần với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.

 

Giá trị cốt lõi


TẦM NHÌN

Top 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất tại Việt Nam
Top 10 Công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á


SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm
và dịch vụ ưu việt Nâng cao giá trị cuộc sống


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khát vọng
Chính trực
Chuyên nghiệp
Nhân văn


TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn

Phúc lợi

Lương thưởng

• Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 1 năm/lần

• Thưởng quý: Hằng quý dựa trên kết quả đánh giá KPI

• Thưởng năm: Liên tục từ 2014-2016, mỗi CBNV được thưởng từ 3-8 tháng lương vào cuối năm

• Thưởng vượt chỉ tiêu

Đào tạo

Đào tạo và phát triển là phương châm của Đất Xanh nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Môi trường làm việc Trẻ - Năng động

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Đất Xanh
Khi bạn đến với Đất Xanh bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ - năng động - nhiệt huyết - tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.

Chính sách phúc lợi

• Chính sách mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tai nạn 24/24 cho CBNV

• Chính sách khuyến học cho con em cán bộ quản lý, CBNV

• Chương trình du lịch cho CBNV và người thân

• Khám sức khỏe tổng quát, định kỳ hằng năm cho CBNV

Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Đất Xanh vinh hạnh là một trong những đơn vị đóng góp ngân sách cao nhất tại Quận Bình Thạnh theo thống kê của cục thuế Tp. HCM. Ngoài ra Các chương trình thăm và tặng quà cho trẻ em nghèo tại các trung tâm trong và ngoài Thành phố được tổ chức hằng năm

Khác

• Hỗ trợ ăn trưa, đi công tác, điện thoại liên lạc…Dịch vụ thể thao miễn phí hằng tuần cho CBNV giao lưu, rèn luyện sức khỏe

• Hỗ trợ nhà ở: Mua nhà của Tập Đoàn với giá có thể giảm đến 15% so với giá bán của thị trường.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng