Tìm việc dễ dàng...

Tegent Scientific Vietnam Ltd.

Tegent Scientific Vietnam Ltd.

Địa điểm

DP 29, Khu biệt thự Dragon Parc 2, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 30
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: www.tegent.com.vn
447 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Tegent Vietnam là thành viên của tập đoàn Tegent Technology, Nhà phân phối hàng đầu về các dòng máy và thiết bị phục vụ công tác nghiên cứu, phân tích & thí nghiệm khoa học, được thành lập từ năm 1992 với trụ sở chính đặt tại HongKong và chi nhánh ở khắp các thành phố lớn của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu ... Chúng tôi tự hào vì sở hữu một hệ thống trên 20 văn phòng đại diện, 03 trung tâm bảo hành, 01 phòng thí nghiệm demo và mạng lưới sub-dealer cực kỳ hiệu quả. Tại Việt Nam, Công ty Tegent Vietnam được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 3/7/2008. Hiện nay, Công ty có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và một văn phòng đại diện ở Hà Nội.

TEGENT Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị cho thị trường phân tích & thí nghiệm khoa học, các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, thực phẩm, môi trường, hoá dầu, giáo dục ... Thiết bị mà công ty cung cấp luôn là sản phẩm cao cấp đến từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Khách hàng chủ yếu của Công ty chúng tôi bao gồm: Trung Tâm Phân Tích, Phòng Thí Nghiệm, Trường Đại Học, Viện Nghiên Cứu, Bệnh Viện và các Công Ty Dược phẩm, Thực Phẩm, Bia Rượu, Nước Giải Khát, Mỹ Phẩm, Thuốc Trừ sâu, Thuốc Thú Y, Nhựa, Điện Tử, Thép…

Thông điệp từ Tegent Scientific Vietnam Ltd.

Những giá trị cốt lõi như sự công bằng, chính trực, thân thiện và cởi mở luôn nằm trong phương châm kinh doanh của Công ty. Chúng tôi nỗ lực duy trì một môi trường làm việc lành mạnh, thể hiện sự tôn trọng, minh bạch và chân thành trong giao tiếp giữa mọi cá nhân. Đối với khách hàng, chúng tôi tập trung nghiên cứu các ứng dụng thực tiễn để có thể thấu hiểu nhu cầu và đáp ứng mọi kỳ vọng. Đối với nhân viên, chúng tôi hướng đến công tác đào tạo chuyên sâu giúp nâng cao năng lực, khả năng phục vụ cũng như mở ra nhiều cơ hội phát triển kinh doanh.

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Phòng Lab

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Phòng Lab

Tegent Scientific Vietnam Ltd.

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh