Tìm việc dễ dàng...

Tổng Công ty Tín Nghĩa

Tổng Công ty Tín Nghĩa

Địa điểm

Số 96 , đường Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://www.tinnghiacorp.com.vn/vi-tri-tuyen-dung.html?news_id=242
140 followers

Giới thiệu về công ty

Thành lập vào năm 1989, qua hai mươi sáu năm hình thành và phát triển, Tín Nghĩa đã trở thành một trong các Tổng Công ty lớn của tỉnh Đồng Nai với 8 Công ty con (vốn góp trên 50%), 5 Đơn vị trực thuộc và 11 Công ty liên doanh liên kết (vốn góp dưới 50%), doanh số hàng năm đạt xấp xỉ 10.000 tỷ đồng. Tổng Công ty Tín Nghĩa được tổ chức UNDP bình chọn là một trong 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh:

·         Khu công nghiệp.

·         Nông sản.

·         Logistics.

·         Xăng dầu, khí đốt…

·         Bất động sản.

·         Du lịch, nghỉ dưỡng.

·         Vật liệu xây dựng.

·         Kinh doanh thương mại.

Sứ mênh

Chúng tôi tìm kiếm, khơi dậy tiềm năng của xã hội, nhận biết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng để cùng hướng đến một cuộc sống thịnh vượng, bền vững.

Triêt lý kinh doanh

Chúng tôi chịu trách nhiệm hòan tòan với những gì mình làm, sẵn sàng hợp tác cùng mạo hiểm đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh mới trên quan điểm hai bên cùng có lợi, cùng phát triển. 

Giá trị nền tảng mà Tín Nghĩa hướng đến là niềm tin và sự hợp tác của khách hàng và xã hội. Tín Nghĩa cam kết chất lượng cho mọi sản phẩm và dịch vụ của mình đồng thời mong muốn hợp tác lâu dài với mọi khách hàng, mọi đối tác. Với chúng tôi điều quan trọng sống còn là phải luôn giữ uy tín trong giao dịch và hợp tác.

"Tín Nghĩa" là nền tảng của sự thịnh vượng và là phương châm cho sự phát triển bền vững của chúng tôi. 

Chiến lược kinh doanh

Tập trung phát triển các ngành nghề với thế mạnh vốn có, ưu tiên các lĩnh vực có hiệu quả và mang tính bền vững, lâu dài nhằm khai thác tối đa các nguồn lực của doanh nghiệp, cùng góp phần tạo ra nhóm sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng đã được khẳng định khi cung cấp đến khách hàng và đối tác.

 

Việc làm đang tuyển

Deputy Technical Manager
(Mới)

Deputy Technical Manager

Tổng Công ty Tín Nghĩa

$ 25 Tr - 40 Tr VND

  • Đồng Nai