Tìm việc dễ dàng...

Trung tâm Anh ngữ ORO

Trung tâm Anh ngữ ORO

Địa điểm

Trung tâm Anh Ngữ Oro - Số 36/25 đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://oro.vn/
155 followers

Giới thiệu về công ty

ORO là Trung tâm Anh Ngữ mang đến những khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau như Tiếng Anh Giao Tiếp, TOEIC, TESOL, Tiếng Anh Doanh Nghiệp … ORO tự hào khi tạo ra môi trường học tập có tính ứng dụng cao bằng phương pháp học đơn giản, hiệu quả với lộ trình được thiết kế phù hợp cho mỗi học viên.

Thông điệp từ Trung tâm Anh ngữ ORO

Là công dân trẻ trong xu hướng toàn cầu hóa sâu sắc,  ORO ENGLISH nơi của những ước mơ và niềm tự hào của người thầy giáo, ở đây thầy cô không đơn thuần là một người giảng dạy truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, giúp bạn khám phá Tiếng Anh bằng chính niềm đam mê của mình, nơi đây mọi người sẻ cảm nhận được nó như là ngôi nhà thứ 2, nơi mà mọi thầy cô gắn kết với nhau như những người đồng đội, cả tập thể sống trung thực đến tận cùng và phục vụ giúp đỡ sẻ chia vô điều kiện.

Đến với ORO bạn không những là học viên mà còn là một phần của đại gia đình của ORO. Được rèn luyện, mài dũa liên tục! Tất cả điều đó là tâm huyết của ORO dành cho các bạn trẻ và cộng động để bạn có thể tự tin, sau 6 tháng đến 9 tháng bạn không những thuyết trình được bằng Tiếng Anh mà còn tự tin hơn, là một người có trách nhiệm hơn, một người có những mục tiêu và những hoài bão trong cuộc sống.
ORO ENGLISH  phù hợp với các bạn có tình yêu ngoại ngữ và muốn tìm một nơi để phát triển bản thân toàn diện. Hơn thế nữa ORO là một nơi lý tưởng để các bạn trải nghiệm môi trường làm việc thân thiện, nhiệt huyết, luôn luôn đổi mới, sáng tạo, được thử sức bản thân ở nhiều vai trò thúc đẩy bạn phát triển hơn. 

Hàng tháng ORO đều có ít nhất 1 khóa huấn luyện đặc biệt FREE dành riêng cho cộng đồng, được chuẩn bị nội dung rất kỹ càng, được thiết kế rất công phu với hàng loạt các chương trình kỹ năng hàng tuần để bạn có thể đến đây mà rèn luyện.

Việc làm đang tuyển

Educational Consultant _Tư vấn tuyển sinh

Educational Consultant _Tư vấn tuyển sinh

Trung tâm Anh ngữ ORO

$ 8 Tr - 40 Tr VND

  • Hồ Chí Minh