Tìm việc dễ dàng...

Trung Tâm Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí
Trung Tâm Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí

Trung Tâm Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí

Địa điểm

83-87 Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.nhantri.vn
49 followers

Giới thiệu về công ty

VỀ ANH NGỮ TƯ DUY NHÂN TRÍ


Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí được đầu tư và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Inside, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ học sinh Việt Nam.

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí không ngừng nỗ lực, sáng tạo những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường sự tự tin cho thế hệ trẻ. Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế Đại Học Cambridge, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, nhằm tạo ra hệ sinh thái giáo dục lấy học viên là trung tâm. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp Tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống thiết thực để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

Nhân Trí- Một tập thể chung một mục tiêu: mỗi cá nhân tại Nhân Trí dù ở bất kỳ bộ phận, phòng ban, đang công tác ở cấp bậc, vị trí ra sao đều cùng chung tay thực hiện Tầm nhìn và Sứ mệnh chung của tổ chức.
_____________________
TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

Tầm nhìn: Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí là tổ chức giáo dục đào tạo Tiếng Anh thiếu nhi và thiếu niên chất lượng hàng đầu khu vực Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh: Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí cung cấp các chương trình và môi trường giảng dạy Tiếng Anh chuẩn quốc tế, với những phương pháp học cải tiến hướng đến phát triển hệ tư duy và khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách tự tin trong môi trường thực tế đến chinh phục các kỳ thi quốc gia và quốc tế.
___________________________________________
GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
The Five Power of Nhân Trí
Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí đặt việc phát triển hệ tư duy gắn liền với niềm hạnh phúc của học viên, là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động. Đội ngũ giáo viên Nhân Trí trao kiến thức với lòng nhiệt thành và ân cần đến học viên. Đội ngũ giáo viên Nhân Trí làm việc với tinh thần luôn cải tiến nhằm tạo môi trường học tập năng động và hăng say.

Năm sức mạnh của Nhân Trí- 5H
1. HAPPY - HẠNH PHÚC: Nhân Trí như là một ngôi nhà Hạnh Phúc mà ở đó mỗi thành viên luôn được quan tâm giá trị về mặt tinh thần. Nhân Trí luôn tạo nguồn năng lượng tích cực  và xây dựng các chương trình gắn kết; để tạo dựng một môi trường Giáo Dục Hạnh Phúc.
2. HONEST- CH N THÀNH: Mỗi thành viên Nhân Trí  duy trì mối quan hệ gắn bó, thấu hiểu và tận tâm phục vụ. Để mang lại kết quả thiết thực nhất cho học viên, phụ huynh, cộng đồng và cho chính bản thân mình.
3. HARDWORKING - CHĂM CHỈ: Mỗi thành viên Nhân Trí không ngừng học hỏi và phát triển bản thân, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, từ đó vững bước chinh phục những tầm cao mới.
4. HONOURABLE - VINH DANH: Nhân Trí luôn công nhận những giá trị và sự nỗ lực của mỗi cá nhân và tập thể để góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của tổ chức. Đồng thời tạo nên tinh thần đoàn kết và công nhận sự đóng góp của mỗi thành viên.
5. HUMBLE - KHIÊM TỐN: Mỗi thành viên Nhân Trí  tin tưởng vào giá trị và nền tảng của tổ chức, không tự mãn về những gì mình có, không kiêu ngạo về những gì mình làm, luôn cẩn thận gìn giữ những giá trị mình nhận được.

Năm tâm thế hành động từ văn hóa của Nhân Trí- 5H:
1. HERE TO LEARN: Ở đây chúng ta cùng nhau học tập trải nghiệm, kinh nghiệm và kiến thức thiết thực nhằm tạo ra hiệu quả; và lợi ích đối đa cho tất cả các thành viên có trong hệ sinh thái.
2. HERE TO SHARE: Ở đây chúng ta chia sẻ các giá trị sống tích cực và đóng góp giá trị của bản thân mình vào lợi ích và mục tiêu chung của cả đội ngũ.
3. HERE TO GROW: Ở đây chúng ta cùng hợp tác, phát triển và tăng trưởng.
4. HERE TO LOVE: Ở đây chúng ta lan tỏa tình yêu thương và gia tăng sự kết nối, gắn kết bền chặt.
5. HERE TO LIVE: Ở đây chúng ta sống hết mình và làm việc với tâm thế thật trọn vẹn từng ngày.


WE ARE FINDING TEAM MEMBERS, WE'D LOVE TO MEET YOU!
NHANTRI.VN ® 

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

Chuyên Viên Marketing - Đi Làm Ngay (Lương Thưởng 8-15 Triệu/Tháng)

Chuyên Viên Marketing - Đi Làm Ngay (Lương Thưởng 8-15 Triệu/Tháng)

Trung Tâm Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh
Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh - Đi Làm Ngay (Lương Thưởng 8-15 Triệu/Tháng)

Chuyên Viên Tư Vấn Tuyển Sinh - Đi Làm Ngay (Lương Thưởng 8-15 Triệu/Tháng)

Trung Tâm Anh Ngữ Tư Duy Nhân Trí

$ 8 Tr - 15 Tr VND

  • Hồ Chí Minh