Tìm việc dễ dàng...

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH ALIBABA.COM (VIỆT NAM) TẠI BÌNH DƯƠNG

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH ALIBABA.COM (VIỆT NAM) TẠI BÌNH DƯƠNG

Địa điểm

Phòng 10-02 Và 10-03, Tầng 10, Tòa Nhà Becamex Tower, Số 230 Đại lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://www.alibaba.com/
4 followers

Giới thiệu về công ty

Alibaba (www.Alibaba.com) là doanh nghiệp đầu tiên được thành lập bởi Tập đoàn Alibaba và đã trở thành một nền tảng dịch vụ giao dịch xuyên quốc gia hàng đầu thế giới. Alibaba cung cấp dịch vụ cho hơn 26 triệu doanh nghiệp mua hàng hoạt động từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chúng tôi nỗ lực xây dựng một nền tảng giao dịch trực tuyến công bằng, xanh và bền vững, cung cấp các công cụ số đơn giản, đáng tin cậy và an toàn. Với sự đổi mới và công nghệ là trung tâm, kết hợp với hệ thống toàn diện để phát triển nhà cung cấp, chúng tôi hỗ trợ nâng cấp và chuyển đổi kỹ thuật số cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chúng tôi giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi đầu kinh doanh trực tuyến toàn cầu. Đội ngũ của chúng tôi đang mở rộng nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng. Chúng tôi cung cấp môi trường làm việc thân thiện và hy vọng được chào đón các tài năng trẻ tìm hiểu về thương mại điện tử gia nhập đội ngũ của chúng tôi!

Thông điệp từ VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH ALIBABA.COM (VIỆT NAM) TẠI BÌNH DƯƠNG

Nếu bạn 25 tuổi, hãy cứ sai lầm đi! Thất bại cũng chẳng sao, cuộc sống có thể quật ngã bạn, nhưng chìm đắm trong thất bại hay dẫm lên thất bại để thành công, tất cả đều do chọn lựa của chính bạn! - Jackma

Hình ảnh công ty

Việc làm đang tuyển

CHUYÊN VIÊN CỐ VẤN DOANH NGHIỆP B2B

CHUYÊN VIÊN CỐ VẤN DOANH NGHIỆP B2B

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH ALIBABA.COM (VIỆT NAM) TẠI BÌNH DƯƠNG

$ Cạnh tranh

  • Bình Dương