Tìm việc dễ dàng...

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NUFARM MALAYSIA SDN. BHD. TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NUFARM MALAYSIA SDN. BHD. TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa điểm

Phòng 406, Lầu 4, Khu B, Tòa Nhà Waseco, 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
159 followers

Giới thiệu về công ty

We are a global crop protection and seed technology company that has been helping growers fight disease, weeds and pests for more than 100 years. We do this by developing and manufacturing crop protection solutions and Beyond Yield™ seed technologies.
Our purpose is to help our customers grow a better tomorrow. Our ambition is to grow our relevance by delivering more sustainable solutions over more acres every year.

We are one of the world’s leading developers and manufacturers of seeds and crop protection solutions. For more than 100 years we’ve been finding more effective ways to fight disease, weeds and pests to increase the yields of our customers’ crops, by turning world-leading scientific breakthroughs into local solutions.

We’re known for our service and hands-on support, working with distributors to give farmers the right product for the job so they get more from their land.

It’s what we’ve been doing for more than 100 years—and it’s why more and more people are depending on us to help them grow.

We have manufacturing, distribution and marketing operations throughout Australia, New Zealand, Asia, North America and Europe and supporting customers in more than 100 countries around the world.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Nufarm duy trì hoạt động sản xuất và tiếp thị trên khắp Úc, New Zealand, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu, bán sản phẩm tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi tuyển dụng hơn 3.400 nhân viên, tất cả đều đóng góp quan trọng vào danh tiếng của công ty về các sản phẩm chất lượng, sự đổi mới, tiếp thị và hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.

Doanh nghiệp của chúng tôi có quy mô lớn, ổn định và được xây dựng dựa trên các giá trị vững chắc. Và chúng tôi đủ nhỏ để trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát và được thúc đẩy bởi những ý tưởng đổi mới. Chúng tôi biết nơi nào và làm thế nào để cung cấp giá trị cho khách hàng của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm các thành phần hoạt tính đã được kiểm chứng, được đóng gói để cung cấp các giải pháp thiết thực cho các nhà sản xuất và nhà bán lẻ tiên tiến. Các mối quan hệ thúc đẩy cách tiếp cận của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để làm cho công việc kinh doanh trở nên đơn giản, hợp lý và thú vị.

Nufarm Vietnam đã đi một chặng đường dài kể từ khi chúng tôi thành lập là một công ty phân bón ở New Zealand hơn 100 năm trước. Giờ đây, chúng tôi tập trung chắc chắn vào công việc cung cấp nhiều loại sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chất lượng hàng đầu cho nông dân và người trồng trọt bao gồm Thuốc diệt cỏ, Thuốc trừ sâu, Thuốc diệt nấm và Thuốc điều hòa sinh trưởng trưởng thực vật.

Chúng tôi là Nufarm và chúng tôi tự hào là đối tác trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.