Tìm việc dễ dàng...

VĂN PHÒNG LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT NAM

VĂN PHÒNG LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT NAM

Địa điểm

Mai Dịch , Quận Cầu Giấy, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://sosvietnam.org/
1.058 followers

Giới thiệu về công ty

Làng trẻ em SOS Việt Nam là một thành viên của Làng trẻ em SOS Quốc tế hoạt động vì trẻ em tại 138 quốc gia và vùng lãnh thổ. Làng trẻ em SOS Việt Nam được thành lập từ năm 1987 trên cơ sở Hiệp định hợp tác giữa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Làng trẻ em SOS Quốc tế. Sau hơn 30 năm hoạt động, hệ thống các chương trình, dự án thuộc Làng trẻ em SOS Việt Nam đã phát triển ở 17 tỉnh/thành phố, gồm 17 Làng trẻ em SOS, 12 Trường phổ thông Hermann Gmeiner, 01 Trường trung cấp nghề và các chương trình/dự án hỗ trợ kèm theo như Lưu xá thanh niên, Trường mẫu giáo SOS, Chương trình Hỗ trợ cộng đồng và cấp học bổng SOS, học bổng Hermann Gmeiner.

Văn phòng Làng trẻ em SOS Việt Nam là cơ quan trợ giúp cho Ban chỉ đạo Làng trẻ em SOS Việt Nam trong việc quản lý các chương trình của Làng trẻ em SOS Việt Nam trên toàn quốc. Đây là một môi trường làm việc thân thiện và lý tưởng cho những ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc mới ổn định và gắn bó lâu dài.

Thông điệp từ VĂN PHÒNG LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT NAM

Tầm nhìn

Tất cả trẻ em đều cần có gia đình, lớn lên trong tình yêu thương, sự tôn trọng và an toàn.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang lại gia đình thay thế cho trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp trẻ xây dựng tương lai tự lập, có ích và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng xung quanh trẻ.

Việc làm đang tuyển

COORDINATOR-INSTITUTIONAL PARTNERSHIP DEVELOPMENT

COORDINATOR-INSTITUTIONAL PARTNERSHIP DEVELOPMENT

VĂN PHÒNG LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT NAM

$ Cạnh tranh

  • Hà Nội | Hồ Chí Minh
Nhân viên Telesales

Nhân viên Telesales

VĂN PHÒNG LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT NAM

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh