Tìm việc dễ dàng...

Viet Vision Travel
Viet Vision Travel

Viet Vision Travel

Địa điểm

31 A Văn Miếu, Đống Đa


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.vietvisiontravel.com/
65 followers

Giới thiệu về công ty

Công Ty Du Lịch Tầm Nhìn Việt là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Có rất nhiều người hỏi tại sao không phải là Tầm Nhìn Thế Giới hay Tầm Nhìn ... thật đơn giản chúng ta là người Việt Nam, tự hào là người Việt và khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới. Với phương châm chữ Tín và chất lượng Dịch Vụ Khách Hàng là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

Nguyen Art Gallery là thương hiệu về tranh nghệ thuật cao cấp thuộc Công Ty Cổ phần Thương Mại và Du Lịch Tầm Nhìn Việt. Nguyen Art Gallery là phòng tranh trưng bày các tác phẩm hội họa và điêu khắc mang tính nghệ thuật cáo của các họa sĩ đương đại Việt Nam. Phòng tranh đã có quá trình phát triển từ năm 2006 và mới chuyển về vị trí 31 Văn Miếu từ đầu năm 2012. Khách hàng chủ yếu của phòng tranh là khách nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới và khách Việt Nam cao cấp. Ngoài bán hàng trực tiếp, phòng tranh còn rất mạnh trong việc bán hàng trực tuyến.