Tìm việc dễ dàng...

VNPT Technology
VNPT Technology

VNPT Technology

Địa điểm

124 Hoàng Quốc Việt - Phường Nghĩa Tân - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1.000-4.999
  • Loại hình hoạt động: Nhà nước
7 followers

Giới thiệu về công ty

VNPT Technology là đơn vị chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực Công nghệ; Công nghiệp Điện tử Viễn thông; Công nghệ thông tin; Truyền thông và Công nghiệp nội dung số.
VNPT Technology hoạt động trong các lĩnh vực: Nghiên cứu phát triển, Sản xuất Công nghệ Công nghiệp, Thương mại – Dịch vụ kỹ thuật, Chuyển đổi số Doanh nghiệp SME, Tích hợp hệ thống.

VNPT Technology với vai trò doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn VNPT trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, truyền thông và công nghiệp nội dung số có tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và tiến tới trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu khu vực.
Sứ mệnh của VNPT Technology là tạo ra các sản phẩm công nghệ chất lượng cao mang thương hiệu Việt phục vụ mạng viễn thông CNTT cũng như đông đảo cộng đồng.

VNPT Technology hợp tác chặt chẽ với các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới như: Qualcomm, Broadcom, Intel, Econet, Texas Instruments, Realtek, Sigma Designs, Microsoft,, Oracla, Nokia, Genesys,… nhằm tiếp thu kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ tiến tiến nhất và chủ động phát triển hoạt động trong các lĩnh vực trọng tâm: Công nghệ công nghiệp điện tử, Viễn thông, Công nghệ thông tin."