Tìm việc dễ dàng...

WANT WANT VIET NAM TRADING CO., LTD
WANT WANT VIET NAM TRADING CO., LTD

WANT WANT VIET NAM TRADING CO., LTD

Địa điểm

2nd Floor, No. 506 Nguyen Dinh Chieu Street, Ward 04, District 3, Hochiminh City


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: More than 5000 Employees
  • Website: want-want.com
1.059 followers

Giới thiệu về công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Want Want Việt Nam là chi nhánh Công ty Want Want đầu tiên của Tập Đoàn Want Want đặt tại Đông Nam Á, sản phẩm bánh kẹo của Tập Đoàn Want Want có mặt tại 5 Châu Lục và trên 59 Quốc gia, với hơn 100 nhà máy sản xuất và có hơn 1500 SKUs, trong đó các sản phẩm nổi tiếng nhất có thể kể đến là Bánh Gạo, Kem và Kẹo dẻo.

Tập Đoàn Want Want tự hào rằng các sản phẩm làm ra theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn vệ sinh và cung cấp dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, trong nhiều năm liên tiếp, Tập Đoàn Want Want đạt được rất nhiều huy chương, bằng khen quốc tế trong ngành thực phẩm, có thể kể đến những thành tích lớn trong những năm gần đây như: 

-  Giải thưởng 7 sao về Quản Lý Hệ Thống Thực Phẩm Sức Khoẻ tiêu chuẩn bởi Viện Khoa Học và Công Nghệ của Canada (CIFST) tháng 6/2017.

-  Đứng thứ 3 trong top 20 thương hiệu Quốc tế tại Đài Loan năm 2017

-  Huy chương vàng Gevena International Invention cho ngành hàng Kem trái cây vào tháng 6/2017

-  Giải thưởng Instant Food Inovation “Ai – You Buckwheat Noodles Series Products”  năm 2017

Trụ sở chính của tập đoàn Want Want chúng tôi nằm tại Thượng hải, là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới, phần còn lại nằm ở Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông và Singapore..., Chúng tôi có một mạng lưới phân phối và bán hàng rộng khắp các Quốc gia. Chúng tôi cũng xuất khẩu sản phẩm sang các thị trường khác, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, các quốc gia ở Đông Nam Á và Châu Âu. Ngoài sản xuất kinh doanh các sản phẩm bánh gạo, kem, sữa, kẹo…, thì Công ty chúng tôi còn có kinh doanh về các ngành khác như truyền thông, bảo hiểm, y tế, khách sạn, v.v, !

Hiện tại, Tập đoàn Want Want đầu tư Nhà máy sản xuất tại Tỉnh Tiền giang, và Công ty chúng tôi đang mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Want Want sẽ cố gắng không ngừng phát triển xây dựng thương hiệu trở nên riêng biệt hơn, để làm hài lòng người tiêu dùng.

Việc làm đang tuyển

Trade Marketing Manager

Trade Marketing Manager

WANT WANT VIET NAM TRADING CO., LTD

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh
Sales Capability Manager

Sales Capability Manager

WANT WANT VIET NAM TRADING CO., LTD

$ Cạnh tranh

  • Hồ Chí Minh