Tham gia vào quá trình setup dự án bao gồm: xây dựng các quy trình vận hành/quản lý tại cửa hàng; xây dựng cơ cấu nhân sư; lựa chọn và đào tạo nhân sự vận hành;
Tổ chức, quản lý việc vận hành chuỗi cửa hàng theo tiêu chuẩn, phương thức phù hợp với mô hình, thương hiệu và định hướng;
Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi: đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và thức uống đồng đều tại các cửa hàng trong cùng hệ thống;
Kết hợp với bộ phận Marketing để đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp nhất theo điều kiện, tình hình thực tế của nhà hàng: các chương trình khuyến mãi, tiêu chuẩn…
Tiếp nhận báo cáo hoạt động hàng ngày/ hàng tuần từ Quản lý và đưa ra các chỉ đạo xử lý với các tình huống phát sinh, sự cố hoặc định hướng hoạt động cho cửa hàng theo từng giai đoạn kinh doanh cụ thể;
ĐIỀU PHỐI, QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG
Toàn quyền điều động nhân sự trong hệ thống nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh chung trên toàn hệ thống;
Thực hiện hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá, đề xuất, xem xét chế độ lương và phúc lợi cho cán bộ nhân viên các Nhà hàng trên toàn hệ thống theo phân cấp;
Phối hợp với các trưởng bộ phận phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên các bộ phận, nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp;
CÔNG TÁC ĐÀO TẠO
Phối hợp với các Quản lý phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên cửa hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp;
Lập kế hoạch, tổ chức huấn luyện, đào tạo định kỳ cho đội ngũ nhân viên;
Yêu Cầu Công Việc
Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên
Giao tiếp Tiếng Trung
Kinh nghiệm: Trên 3 năm kinh nghiệm quản lý chuỗi cửa hàng
Kiến thức:
Am hiểu thị trường F&B
Am hiểu vận hành chuỗi nhà hàng.
Kỹ năng:
Quản lý con người và xây dựng đội ngũ
Lập kế hoạch kinh doanh
Tổ chức, triển khai (kế hoạch kinh doanh và các dự án cải thiện hoạt động vận hành).