Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH BLUE ELATION

Bếp chính món Việt (cho bếp bánh mì)

CÔNG TY TNHH HORI
Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    1 - 5 Năm

  • Cấp bậc

    Nhân viên

  • Hết hạn nộp

    26/02/2025

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Đồng phục
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

• Phối hợp cùng bếp R&D các loại nhân bánh, món ăn, nước sốt chuyên cho mô hình kinh doanh bánh mì

TRIỂN KHAI SẢN XUẤT

• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như thịt cá, đường, trứng…cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt

• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách

• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)

• Kiểm tra lại chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng

• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh

• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới

• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình

• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao

• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận

Yêu Cầu Công Việc

Nghĩa vụ

-          Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.

-          Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.

-          Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.

-          Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm

Trình độ

Kinh nghiệm

- Có chuyên môn về chế biến món ăn Việt
- Ưu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm về các món ăn cho bánh mì

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.

Yêu cầu khác

•           Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

•           Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

•           Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt…

•           Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao

•           Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.

-          Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên

-          Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT

-          Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Khác
  • Độ tuổi: 18 - 45
  • Lương: Cạnh tranh
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự