Tìm việc dễ dàng...

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    12 Tr - 16 Tr VND

  • Kinh nghiệm

    2 - 4 Năm

  • Cấp bậc

    Quản lý

  • Hết hạn nộp

    30/04/2025

Phúc lợi

  • Laptop
  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Phụ cấp thâm niên
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

Quản lý và vận hành bếp:

· Hỗ trợ Tổng Bếp Trưởng trong việc quản lý, điều phối hoạt động của bếp nóng và bếp lạnh.

· Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp và cửa hàng trưởng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng

· Đảm bảo quy trình chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.

· Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh

· Giám sát nhân viên bếp, phân công công việc hợp lý và đào tạo nhân sự.

· Theo dõi tình hình hàng hóa, nguyên liệu, kiểm kê và đảm bảo nguồn cung cấp đầy đủ, tránh lãng phí.

Tuyển dụng và đào tạo:

  • Hỗ trợ Tổng Bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
  • Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
  • Trực tiếp đào tạo nhân viên các món ăn theo Spec- Bom của nhà hàng,đào tạo theo đúng quy trình SOP, lộ trình đào tạo theo vị trí của nhà hàng, phân công đào tạo nhân viên mới.
  • Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

Chuyên môn bếp nóng & bếp lạnh:

· Thành thạo kỹ thuật chế biến món ăn Nhật Bản, đặc biệt là sushi, sashimi (bếp lạnh) và các món salad,nướng, chiên, xào (bếp nóng).

· Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào, bảo quản nguyên liệu theo đúng quy trình.

· Trực tiếp chế biến hoặc hướng dẫn nhân viên bếp thực hiện các món ăn theo yêu cầu.

· Phối hợp với Tổng Bếp Trưởng trong việc phát triển thực đơn, sáng tạo món mới và menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng

· Hỗ trợ Tổng Bếp Trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu khi cần thiết

Kiểm soát chi phí và đảm bảo an toàn vệ sinh:

· Theo dõi và tối ưu hóa chi phí nguyên liệu, hạn chế thất thoát, hao hụt.

· Kiểm tra và giám sát việc tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp.

· Đảm bảo công cụ, dụng cụ làm bếp được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.

Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận

Yêu Cầu Công Việc

·       Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành bếp Nhật Bản, trong đó tối thiểu 2 năm ở vị trí Bếp Phó.

·       Thành thạo cả bếp nóng và bếp lạnh trong ẩm thực Nhật Bản.

·       Kỹ năng lãnh đạo, đào tạo nhân viên, làm việc nhóm tốt.

·       Có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.

·       Có hiểu biết về chi phí thực phẩm, kiểm soát hao hụt, định lượng món ăn.

  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng Nhật cao cấp hoặc hệ thống chuỗi.

Thông tin khác

  • Bằng cấp: Khác
  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: 27 - 35
  • Lương: 12 Tr - 16 Tr VND
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Các công việc tương tự