Tìm việc dễ dàng...

Địa điểm

Hồ Chí Minh

Maps
  • Lương

    Cạnh tranh

  • Kinh nghiệm

    Trên 5 Năm

  • Cấp bậc

    Quản lý

  • Hết hạn nộp

    09/07/2024

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Công tác phí
  • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

-Trực tiếp chịu trách nhiệm đào tạo, quản lý đội ngũ nhân sự nguồn cho các vị trí chủ chốt của bếp (bếp trưởng, bếp phó).

-Giám sát việc thực hiện các chính sách, thủ tục nhân sự của công ty tại bếp.

-Có trách nhiệm đào tạo, theo dõi nhân viên mới và đánh giá nhân sự bếp ở các vị trí trưởng bộ phận theo quy định của công ty.

-Có trách nhiệm giám sát định biên nhân sự các bếp, có biện pháp hỗ trợ ngay cho các bếp khi vượt hoặc hụt định biên, ảnh hưởng tới vận hành.

-Chịu trách nhiệm về việc đủ định biên cho mỗi bếp.

-Trực tiếp đứng điểm tại nhà hàng khi chưa có bếp trưởng/bếp phó nhà hàng.

- Setup bếp các nhà hàng khi khai trương các điểm mới.

- Các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

- Chịu trách nhiệm lên kế hoạch phát triển sản phẩm theo kế hoạch kinh doanh của công ty.

- Nghiên cứu, xây dựng chart, cost cho các món mới và đưa vào menu bán hàng.

- Nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm hiện hành

- Lập báo cáo về sản phẩm của đối thủ cạnh tranh và phương hướng phát triển cải tiến menu của mô hình mình phụ trách.

- Có trách nhiệm kiểm soát hàng tồn kho, kiểm soát công tác order hàng hàng ngày của các bếp sao cho hiệu quả, nếu có bất thường phải đưa phương án khắc phục ngay và báo cáo với ban giám đốc.

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ tại bếp.

- Đảm bảo nhân sự các bếp luôn đúng định biên hàng ngày.

- Có trách nhiệm giám sát và luôn đảm bảo hàng hóa được bảo quản đúng quy trình quy định của công ty.

- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp các bếp mình phụ trách.

- Chịu trách nhiệm về việc tuân thủ các quy định của nhà nước, của công ty về các công tác liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm (tem nhãn, hạn sử dụng, lưu mẫu…).

- Cùng bộ phận QA, R&D xây dựng quy trình chế biến, bảo quản, bộ tiêu chuẩn sản phẩm nhằm hạn chế hỏng hủy và duy trì chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn.

- Kiểm soát và hướng dẫn thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp trong chuỗi theo các tài liệu được phê duyệt của công ty

- Quản lý nhân sự: cùng với bộ phận HCNS thực hiện các kế hoạch nhân sự, thúc đẩy và khuyến khích nhân viên đạt được mục tiêu.

- Lên kế hoạch, thực hiện kiểm tra tuân thủ quy trình công nghệ sản phẩm mình phụ trách sau khi được cấp trên phê duyệt.

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ trung cấp hoặc chuyên ngành nghề liên quan tới nghiệp vụ bếp nhà hàng/khách sạn/nghệ thuật ẩm thực.

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lý trong hoạt động dịch vụ thực phẩm, có kiến thức về thực phẩm hoặc đồ uống trong bếp nhà hàng/khách sạn trước đó.

- Có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển món ăn của chuỗi nhà hàng/khách sạn..

- Độ tuổi: trên 30

- Tính cách:  Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

- Kỹ năng nghiên cứu, phát triển menu theo yêu cầu chuỗi.

- Kỹ năng hướng dẫn, đào tạo, lãnh đạo và phát triển đội ngũ.

- Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giám sát hoạt động.

- Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan.

- Các kỹ năng khác: làm việc độc lập, theo nhóm.

Thông tin khác

  • Thời gian thử việc: 2 Tháng
  • Độ tuổi: Trên 30
  • Lương: Cạnh tranh

Job tags / skills

Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự