Thông Tin Tuyển Dụng
Bếp Trưởng Sân Golf
Cấp bậc | Quản lý |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 29/09/2024 |
Ngành nghề | Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | 3 - 5 Năm |
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn khi đến khách hàng
- Giám sát và điều phối việc thiết lập thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận bếp
- Thực hiện công tác kiểm tra bếp hàng ngày liên quan đến việc kiểm soát thực phẩm
- Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới phối hợp cùng các nhân viên bộ phận Bếp đảm bảo nâng cao doanh số
- Lên kế hoạch đào tạo, huấn luyện tại chỗ nhằm nâng cao trình độ cho nhân viên
- Tốt nghiệp: Trung cấp/ Cao đẳng
- Chuyên ngành: Ẩm thực hoặc các ngành liên quan
- Chứng chỉ: Chế biến món ăn
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 03 năm làm bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn
- Hiểu biết và có khả năng chế biến món Á, Âu
Các công việc tương tự