Thông Tin Tuyển Dụng
Bếp Trưởng Trung Tâm
Cấp bậc | Trưởng nhóm / Giám sát |
Lương | $ Cạnh tranh |
Hết hạn nộp | 29/10/2024 |
Ngành nghề | Thực phẩm & Đồ uống , Du lịch , Nhà hàng / Khách sạn |
Kinh nghiệm | 3 - 4 Năm |
Chức Danh: Bếp trưởng trung tâm
Bộ phận/phòng ban: Bếp
Báo cáo cho: Quản Lý, Ban giám đốc
Đơn vị làm việc: F. Service
CÁC ĐỐI TƯỢNG LIÊN QUAN ĐẾN CÔNG VIỆC
Bên Trong:
- Ban quản lý nhà hàng
- Nhân sự của bếp
- Các phòng ban, các công ty thành viên trực thuộc có liên quan.
Bên Ngoài:
- NCCS
- Khách hàng
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Điều hành sản xuất đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng và chất lượng sản phẩm đến đơn vị nhà hàng và trực tiếp đến tay người tiêu dùng.
- Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường để nắm bắt xu hướng và từ đó sáng tạo ra các món ăn mới phù hợp và đón đầu thị hiếu khách hàng.
- Thay đổi và làm mới thực đơn theo định kỳ quý - năm hoặc theo các dự án thực tế. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thiết lập bộ tài liệu tiêu chuẩn, tài liệu hướng dẫn thực hiện và tiến hành đào tạo tập trung để triển khai món mới cho các bạn Bếp chính tại các chi nhánh nhà hàng.
- Phụ trách quản lý foodcost, làm tài liệu định lượng các thành phần nguyên vật liệu, tính toán và kiểm soát chi phí, tối ưu hóa về giá bán và lợi nhuận nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty.
- Hỗ trợ test món khi phỏng vấn và đánh giá tuyển dụng các vị trí trong quầy bếp. Kết hợp cùng team Thu mua và QA/QC để giám sát và kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn theo quy định.
- Hệ thống hóa quy trình sản xuất và kết hợp cùng với Bếp trung tâm để đưa phương án tối ưu cho khối vận hành (nhà hàng)
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Báo cáo và các công việc khác
* Các công việc khác
- Thực hiện vệ sinh khi kết thúc ca làm việc.
- Hỗ trợ lẫn nhau khi khách đông, xử lý các sự cố phát sinh trong nhà hàng. Báo cáo Tổng Quản lý những sự việc không đủ khả năng và thẩm quyền xử lý.
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên.
CHẾ ĐỘ BÁO CÁO:
- Báo cáo về tình hình công việc
- Báo cáo về những thay đổi trong quy trình
- Báo cáo theo yêu cầu của các cấp Lãnh đạo hoặc theo yêu cầu công việc
- Các nội dung báo cáo khác theo yêu cầu của Ban TGĐ
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Độ tuổi: từ 25t – 48t
- Giới tính: Nam
- Trình độ: Thcs, Thpt, trung cấp …
- Có kinh nghiệm trên 3 - 4 năm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại các mô hình hệ thống Resort, Chuỗi nhà hàng.
- Có kiến thức về món hàn, thái, nhật, việt, alacarte hải sản
- Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường.
- Khả năng phân tích, định lượng, tính toán chi phí và tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh tốt.
- Có khả năng giao tiếp hiệu quả và teamwork tốt. Có mindset về service tốt và sẵn sàng open để tiếp nhận các ý kiến đánh giá.
- Kỹ năng sáng tạo tốt, hiểu được đặc thù của mô hình chuỗi nhà hàng để đưa ra các sản phẩm mới phù hợp.
- Có khả năng quan sát, lắng nghe.
- Siêng năng, chăm chỉ
- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, minh bạch.
Các công việc tương tự