- Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục, và vệ sinh hàng ngày trong khu vực bếpThường xuyên tự học hỏi các món ăn mới, cách chế biến mới- Duy trì chất lượng món ăn, trang trí món ăn bắt mắt, hợp vệ sinh;- Đảm bảo đủ trọng lượng, khẩu phần suất ăn;- Kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến;- Trước khi giao ca phải làm vệ sinh sạch sẽ và bàn giao nguyên liệu thực phẩm còn tồn;
- Trực tiếp chế biến các loại bánh và món ăn theo công thức, thực đơn và đảm bảo chất lượng, phù hợp với với gu của khách và văn hóa vùng miền;- Kết hợp với phụ bếp và nhân viên dọn rửa làm vệ sinh khu vực và luôn giữ ngăn nắp, gọn gàng
Các công việc tương tự