- Lương
8 Tr - 10,8 Tr VND
-
Kinh nghiệm
1 - 2
Năm
- Cấp bậc
Trưởng nhóm / Giám sát
- Hết hạn nộp
07/12/2024
Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Chuỗi nhà hàng SVN - Công ty sở hữu chuỗi nhà hàng thương hiệu nổi tiếng với hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc:
- Lẩu Nướng Nhật Bản Yakimono
- Bít Tết Kiểu Pháp Le Monde Steak
- Lẩu Băng Chuyền Đài Loan Shang Chi
- Cuốn Hàn Quốc Ssamjang
Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí Giám Sát Bếp Nhà Hàng (KS) với các công việc chính như sau:
- Tổ chức các buổi họp đầu ca của bếp theo quy định
- Kiểm kê hàng hóa, số lượng, chất lượng, bảo quản và lên kế hoạch đặt hàng
- Giám sát lịch làm việc nhân viên trong bộ phận bếp
- Tổ chức triển khai ca làm việc của bếp
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ và đào tạo nhân viên mới
- Giám sát nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng
- Báo cáo cuối ca, tuần, tháng theo yêu cầu…
- Địa chỉ làm việc:
- Nhà hàng Ssamjang 75 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
- Nhà hàng Yakimono Times City, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu:
- Nam/Nữ từ 22 tuổi trở lên
- Tốt nghiệp Trung cấp/ đào tạo nghề các chuyên ngành
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng khách sạn,… quy mô tương đương
- Hiểu biết về sản phẩm, chế biến
- Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt
- Kỹ năng kiểm soát, tổng hợp và báo cáo.
Quyền lợi:
- Mức lương: Lương cứng 8.000.000 –10.800.000 + thưởng theo tháng
- Thưởng lương tháng tháng 13,14...
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ và đúng theo luật lao động
- Hưởng các chế độ chiết khấu tại tất cả các nhà hàng thuộc công ty
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Thông tin khác
- Bằng cấp:
Trung cấp
- Độ tuổi:
22 - 35
- Lương:
8 Tr - 10,8 Tr
VND