Tìm việc dễ dàng...

Địa điểm

Ninh Bình

Maps
 • Ngày cập nhật

  07/07/2024

 • Ngành nghề

  Xây dựng

 • Hình thức

  Nhân viên chính thức

 • Lương

  12 Tr - 20 Tr VND

 • Kinh nghiệm

  Trên 1 Năm

 • Cấp bậc

  Trưởng nhóm / Giám sát

 • Hết hạn nộp

  05/08/2024

Phúc lợi

 • Chế độ bảo hiểm
 • Du Lịch
 • Chế độ thưởng
 • Chăm sóc sức khỏe
 • Đào tạo
 • Tăng lương
 • Nghỉ phép năm

Mô tả Công việc

1. MÔ TẢ TÓM TẮT CÔNG VIỆC

1.1. Giám sát thi công tất cả các công trình, dự án của Công ty.

1.2. Lập, tổ chức, giám sát triển khai thực hiện các kế hoạch, phương án thực hiện việc thi công lắp đặt Dự án theo các hợp đồng, thỏa thuận giữa Công ty và nhà thầu dự án, đảm bảo chất lượng công trình dự án của công ty.

2. CÁC NHIỆM VỤ CHÍNH/ THE MAIN MISSIONS:

2.1. Quản lý, giám sát và chịu trách nhiệm triển khai các dự án / nhóm dự án được phân công. 2.2. Chịu trách nhiệm về vấn đề kỹ thuật lắp đặt, chất lượng, biện pháp thi công của toàn bộ dự án, bao gồm cả bóc tách vật tư ban đầu, chuẩn hóa vật tư lắp đặt, bản vẽ lắp đặt.

2.3. Lập phương án, tổ chức triển khai, đôn đốc hàng hóa, tổ đội thầu phụ, giám sát việc thi công lắp đặt đối với từng dự án được phân công.

2.4. Lập và giám sát việc thực hiện các phương án đảm bảo an toàn trong quá trình thi công theo các quy định pháp luật hiện hành và yêu cầu của chủ đầu tư AMM.

2.5. Khi có vấn đề kỹ thuật phát sinh: chủ động phối hợp bộ phận kỹ thuật/ dịch vụ để đưa ra giải pháp, trường hợp không thể giải quyết do vượt thẩm quyền hoặc cần lãnh đạo cấp cao hơn làm việc với khách hàng thì báo cáo về cho Project Manager để có phương án giải quyết, sau đó triển khai thực hiện.

2.6. Tham gia công tác kiểm tra mặt bằng, chịu trách nhiệm các thông số khảo sát thực tế, phối hợp với các nhà thầu khác (xây dựng,M&E , v.v.) hoặc nội bộ (P. Thiết kế, Nhà máy, P. Mua hàng) liên quan đến các dự án được phân công phụ trách.

2.7. Hợp tác chặt chẽ các nhà thầu khác để triển khai các công việc có liên quan một cách an toàn, chất lượng, đúng tiến độ.

2.8. Phổ biến đầy đủ cho nhân viên Lắp đặt mà mình quản lý những quy định riêng của dự án do bản thân phụ trách và những vấn đề cần lưu ý để đảm bảo tính tuân thủ và không ảnh hưởng đến uy tín, tính chuyên nghiệp của Công ty.

2.9. Lập kế hoạch công việc sát với tình hình thực tế của dự án để lên kế hoạch làm việc tuần, tháng, toàn dự án. Kiểm soát việc chấm công, tăng ca tránh lãng phí, kiểm soát khối lượng, chất lượng, tiến độ công việc thực hiện tại công trình và báo cáo cấp trên bằng văn bản vào cuối mỗi tuần làm việc với đầy đủ hình ảnh mình họa, kèm theo đề xuất/kiến nghị, nếu có.

2.10. Ghi nhận đầy đủ, đánh giá những vấn đề về năng suất, chất lượng, thái độ làm việc của các nhân viên thuộc quyền trong suốt thời gian triển khai dự án để làm cơ sở cho việc xem xét khen thưởng khi kết thúc dự án nếu đáp ứng được các tiêu chí: chất lượng, tiến độ, ngân sách & sự hài lòng của khách hàng.

2.11. Lập ngân sách, chi phí công trường của dự án (theo mẫu sẵn) để trình quản lý cấp trên phê duyệt, khi có phát sinh thêm về chi phí (vật tư, nhân công …) ngoài ngân sách được duyệt, phải có báo cáo giải trình, kèm theo đầy đủ tài liệu / hình ảnh thực tế trình tới cấp quản lý phê duyệt.

2.12. Xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ việc thi công các công trình trong phạm vi các địa bàn được phân công đảm trách.

2.13. Liên hệ thuê nhân công hoặc nhà thầu phụ (khi cần) để hoàn thành dự án trong phạm vi ngân sách được duyệt và chịu trách nhiệm giám sát về chất lượng, tiến độ triển khai công việc, an toàn lao động của nhà thầu phụ tại công trình.

2.14. Trực tiếp thực hiện bản vẽ hoàn công theo thực tế hiện trạng mặt bằng sau khi hoàn tất lắp đặt và nghiệm thu lắp đặt

2.15. Phối hợp với thư ký dự án làm hồ sơ nghiệm thu và tổ chức nghiệm thu theo hợp đồng, đơn hàng và theo yêu cầu của khách hàng.

2.16. Hỗ trợ xây dựng/hoàn chỉnh các quy trình thi công một số hạng mục chính, các tài liệu kỹ thuật khác phục vụ cho hoạt động của BP Dự án.

3. QUYỀN HẠN

3.1. Yêu cầu các tổ trưởng lắp đặt và thư ký dự án thực hiện theo kế hoạch chung của dự án đã được trưởng bộ phận/ BGĐ duyệt.

3.2. Yêu cầu Trưởng bộ phận / trưởng phòng thay đổi nhóm thực hiện dự án cho phù hợp (nếu nhóm đang thực hiện không đáp ứng được yêu cầu công việc / tiến độ).

3.3. Yêu cầu/ phối hợp với các bộ phận khác khi cần thiết

Yêu Cầu Công Việc

4. YÊU CẦU

4.1 Tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật cơ điện

4.2 Tuổi từ 25-35 có kinh nghiệm tham gia các dự án xây dựng,lắp đặt máy móc thiết bị ,bảo trì nhà máy

4.3 Thành thạo kỹ năng báo cáo,vẽ AutoCAD…..

5. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

- Cụm công nghiệp Khánh Thượng huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình

6. QUYỀN LỢI

- Thu nhập khoảng 12.000.000 – 20.000.000đ/tháng.

- Được hưởng đầy đủ chính sách phúc lợi BHXH, BHYT, BHTN ...

- Thưởng các ngày lễ, Tết theo quy định của Công ty

- Chế độ nuôi con nhỏ < 6 tháng, sinh nhật, ....

- Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng.

- Được tham gia du lịch, teambuilding hàng năm theo quy định Cty

Thông tin khác

 • Bằng cấp: Đại học
 • Độ tuổi: Trên 25
 • Lương: 12 Tr - 20 Tr VND
Lưu việc làm Gửi tôi việc làm tương tự Báo xấu

Báo xấu

Các công việc tương tự