Nghiêm túc chấp hành quy định:
Đến trước giờ làm 15 phút để chuẩn bị dụng cụ và bố trí khu vực làm việc gọn gàng và ngăn nắp.
Kiểm tra nhiệt độ tủ, nhiệt lò, các loại đèn điện và máy móc khác tại khu vực bếp làm việc.
Công việc:
Kiểm soát đầu việc hàng ngày được giao và nguyên liệu thực phẩm.
Chuẩn bị, đo lường và sơ chế nguyên liệu cho buổi làm việc theo sự hướng dẫn và giám sát của Chef de Partie
Hỗ trợ nhận hàng và xác minh rằng tất cả các mặt hàng đã được giao đã được giao và có chất lượng tốt.
Hỗ trợ kiểm tra và kiểm soát kho lưu trữ của nhà hàng bao gồm kho thực phẩm, tủ lạnh/đông và thông báo cho cấp trên khi nguồn cung cấp thấp hoặc cạn kiệt.
Sắp xếp thực phẩm vào kho để thực phẩm thường xuyên theo lịch định kỳ.
Phối hợp làm việc hiệu quả với Demi Chef de Partie và các cấp cao hơn trong quá trình làm việc và trong giờ phục vụ.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra liên quan tới thực phẩm.
Vệ sinh:
Giữ khu vực làm việc luôn gọn gàng và vệ sinh.
Thực hiện quá trình vệ sinh kệ tủ và kho thực phẩm theo lịch định kỳ.
Thực hiện vệ sinh khu vực bếp hàng ngày sau giờ phục vụ.
Thực hiện vệ sinh các dụng cụ và thiết bị sau khi sử dụng.
Sử dụng có trách nhiệm và bảo quản, giữ gìn các dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp.
Báo cáo với cấp trên những vấn đề xảy ra với máy móc và thiết bị trong nhà bếp.
Hỗ trợ phụ cấp một bữa ăn.
- Nghỉ phép có lương theo tiêu chuẩn hàng năm.
- Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội.
- Xem xét kinh nghiệm và tăng lương định kỳ.
Các công việc tương tự