Kiểm soát nhiệt độ món ăn:
Kiểm soát nhiệt độ món ăn trong quá trình phục vụ.
Đảm bảo món ăn được chế biến đảm bảo chất lượng, số lượng
và thời gian theo quy định.
Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đủ và đẹp.
Tham gia và hỗ trợ cho Chef de Partie trước, trong và sau quá trình phục vụ.
Kiểm soát và duy trì chất lượng thực phẩm và hương vị ở mức cao nhất
Phối hợp làm việc với Bếp phó và các vị trí khác trong bếp vànhà hàng
Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:
Sử dụng có trách nhiệm và giữ gìn, đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
Đảm bảo vệ sinh và gọn gàng trong khu vực bếp
Kiểm soát thực phẩm: Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách – gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.
Hỗ trợ phụ cấp một bữa ăn.
- Nghỉ phép có lương theo tiêu chuẩn hàng năm.
- Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội.
- Xem xét kinh nghiệm và tăng lương định kỳ.
Các công việc tương tự