● Theo dõi, giám sát và tuân thủ các quy định của nhà nước về bảo quản hàng hóa trong kho lạnh cũng như quá trình phân phối ra thị trường
● Báo cáo các mối quan tâm và sai lệch về sự không phù hợp; đề xuất các hành động khắc phục các khiếm khuyết về quy trình hoặc quy trình
● Quan sát và xác định các hành vi, điều kiện và hành vi không an toàn.
● Xác định các phương pháp tốt nhất và sáng kiến cải tiến liên tục để giảm rủi ro, nâng cao nhận thức an toàn và cải thiện thực tiễn làm việc an toàn.
● Là thành viên đứng đầu điều tra mọi sự cố, bao gồm bất kỳ trường hợp hoàn trả nào để xác định nguyên nhân, cài đặt các biện pháp phòng ngừa.
● Quản lý báo cáo sự cố an toàn và tiến hành điều tra sự cố.
● Làm việc với BOD và partner Thái Lanvề các quy trình để chuẩn bị cho kiểm toán nội bộ và bên ngoài
● Dạy, huấn luyện và đào tạo đội khác Các thành viên về các chủ đề ISO HACCP và An toàn Thực phẩm, quy chuẩn khác,…
● Tham dự các buổi đào tạo và các sự kiện khác theo yêu cầu của Tổ chức
● Lập kế hoạch phân bổ ngân sách theo tháng, theo quý, và theo năm để đảm bảo hoạt động
● Đẩy mạnh phát triển quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn
● Tiến hành kiểm tra an toàn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng
● Tham dự các cuộc họp của bộ phận, khóa đào tạo, hội thảo trên web và hội thảo khi cần hoặc được yêu cầu để nâng cao kiến thức an toàn và chia sẻ kiến thức
● Những việc khác mà cấp trên ủy thác
Yêu Cầu Công Việc
● Có kinh nghiệm ít nhất 05 năm kinh nghiệm về an toàn và sức khỏe kho hàng, an toàn thực phẩm và/hoặc đảm bảo chất lượng.
● Kiến thức về các quy định/tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ISO HACCP, thú y, y tế, VASEP… cơ quan quản lý và nghĩa vụ của người sử dụng lao động đối với sản xuất thực phẩm
● Kinh nghiệm vận hành xe nâng hoặc kiến thức về thông tin vật liệu nguy hiểm.
● Kiến thức/kinh nghiệm PPE ở nhiệt độ khắc nghiệt, đánh giá rủi ro và audit
● Trung thực, cần cù, siêng năng, có khả năng giao tiếp và phối hợp nội bộ tốt, giải quyết nhanh chóng các vấn đề