· Tiếp nhận order bữa ăn từ nhân viên (bao gồm VIP), hỗ trợ phương án cung cấp bữa ăn, đảm bảo chấp hành phương án.
· Quản lý khép kín tiền thưởng của bếp: làm tốt công tác quản lý bếp hàng ngày, thực hiện việc thông báo và phát thưởng của bếp, hỗ trợ thiết lập đội ngũ canteen ổn định.
· Vận hành thường nhật: Phụ trách dánh giá về an toàn thực phẩm, thành phẩm và cảm nhận của nhân viên, gửi thực đơn hàn tuần, giám sát thành phẩm và phục vụ của canteen, kiểm tra bất chợt đối với vệ sinh và an toàn canteen, xử lý kiện cáo của nhân viên, tổ chức hoạt động của canteen và các hoạ động đánh giá dịch vụ, hỗ trợ vận hành của ban đời sống OEC, định kỳ tổ chức họp đối thoại, kịp thời phát hiện ra vấn đề cần giải quyết, đảm bảo cho việc vận hành canteen được xuyên suốt đảm bảo nhân viên có thể lần lượt ăn uống.
· Mua thực phẩm: Tham dự vào việc tìm kiếm, lựa chọn đánh giá nhà cung cấp thực phẩm, giám sát việc thực hiện hợp đồng thực phẩm, đảm bảo ổn định nhà cung cấp, định kỳ tiến hành báo cáo phân tích giá cả thực phẩm mua vào.
· Quản lý tài chính: Tuân thủ theo yêu cầu quản lý tài chính, tổ chức kế toán, thủ quỹ và quản lý kho hàng tháng kiểm kê tà khoản tiền mặt và thực tế hàng trong kho, kịp thời hoàn thành báo cáo sổ sách tài chính hàng tháng, đảm bảo an toàn quỹ, sổ sách và thực tế thu chi đồng nhất. Kịp thời hoàn thành thanh toasnm đảm bảo việc thanh toán chi phí phù hợp.