· Lập kế hoạch (thiết lập, sửa đổi, cập nhật) quản lý các tiêu chuẩn quản lý Chất lượng và ATTP trong sản xuất.
· Kiểm tra việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, ATTP và đề xuất cải tiến các vấn đề chất lượng, ATTP.
· Chủ trì các hành động liên quan đến Khắc phục phòng ngừa.
· Chủ trì vận hành hệ thống quản ISO 9001, ISO22000, FSSC22000
· Chuẩn bị báo cáo về Chất lượng và ATTP cho các bên liên quan yêu cầu.
· Đối ứng các cuộc đánh giá bên thứ 3 hoặc Khách hàng và chủ trì các hoạt động khắc phục, cải tiến
· Giải quyết Khiếu nại của Khách hàng
· Các công việc khác theo yêu cầu của cấp Quản lý
· Địa điểm làm việc: Thái Nguyên và Hà Nội
· Tốt nghiệp Đại học hoặc tương đương
· Có ít nhất 10 năm làm việc chuyên môn trở lên và có ít nhất 5 năm làm quản lý các phòng ban liên quan đến thực phẩm hoặc đồ uống.
· Kiến thức về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm (ISO9000, ISO 22000, HACCP, GMP,FSSC 22000)
· Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng:
· Kiến thức vi sinh và hóa học thực phẩm:
· Quản lý rủi ro và phân tích nguy cơ
· Tiếng Anh giao tiếp tốt
Các công việc tương tự