Tìm việc dễ dàng...

0 việc làm tại Phú Yên theo ngày cập nhật mới nhất

Việc làm được tìm kiếm nhiều nhất

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên

Phú Yên là một trong những dải đất ven biển nằm tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta. Với điều kiện thuận lợi nhờ đường bờ biển kéo dài cùng nền nhiệt ổn định quanh năm, nền kinh tế của tỉnh phát triển mạnh mẽ, chủ yếu là các nhóm ngành du lịch, công nghiệp và thủy, hải sản. Đặc biệt, trong những năm gần đây, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của bộ máy nhà nước với các dự án, kế hoạch đầu tư mở rộng diễn ra mạnh mẽ, thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên ngày càng cao, mở ra nhiều cơ hội hơn cho người lao động. Một số ngành nghề luôn cần đến nguồn lao động tiềm năng tại Phú Yên phải kể đến như:

  • Nhân viên kinh doanh: Với nhiều dự án, kế hoạch đầu tư cùng các khu công nghiệp có quy mô lớn tọa lạc cả trong và ngoài nội thành, nhân viên kinh doanh trở thành ngành nghề được nhiều người tìm kiếm tại Phú Yên. Đây sẽ là vị trí quan trọng trong tổ chức, giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho dự án cũng như doanh nghiệp.
  • Giám sát công trình: Khi có nhiều kế hoạch, dự án được đầu tư thì vị trí giám sát công trình trở nên cần thiết để giúp mọi giai đoạn của dự án đó đi theo đúng quy trình đã đề ra. Nếu bạn có khả năng quan sát nhạy bén và tính tỉ mỉ cao trong công việc thì đây sẽ là gợi ý nghề nghiệp phù hợp.

Mức lương của các việc làm Phú Yên

Công việc

Mức lương

Nhân viên kinh doanh

3.300.000 - 35.000.000 VNĐ

Giám sát công trình

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Nhân viên sản xuất

4.000.000 - 25.000.000 VNĐ

Chuyên viên marketing

4.000.000 - 40.000.000 VNĐ

Có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên khá đa dạng với nhiều nhóm ngành khác nhau. Mỗi vị trí sẽ có mức lương phù hợp phụ thuộc nhiều vào quy mô của công ty, năng lực cá nhân cũng như kinh nghiệm làm việc của ứng viên. Để biết thông tin cụ thể về mức lương cụ thể của các công việc hot hit tại Phú Yên, bạn truy cập vào VietnamSalary.vn

Cơ hội phát triển việc làm Phú Yên

Phú Yên được biết đến là tỉnh thành nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung nước ta, do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty không ngần ngại “chi mạnh” để đầu tư và xây dựng thương hiệu tại mảnh đất “hoa vàng trên cỏ xanh này”. Theo đó, cơ hội phát triển việc làm tại Phú Yên ngày càng có xu hướng gia tăng.

Ngoài ra, trong những năm sắp đến, tỉnh Phú Yên cũng đẩy mạnh sự phát triển mạnh mẽ ở tất các các nhóm ngành kinh tế cũng như chủ trương cải tiến hệ thống giao thông, xây dựng nhiều tiện ích, dịch vụ,... nhằm nâng cao đời sống của người dân và hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai. Vì thế, người lao động có thể hy vọng vào cơ hội thăng tiến trong công việc của mình tại đây.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Phú Yên

Việc làm Phú Yên không khó để kiếm khi mà hiện nay, tỉnh thành này đang trên đà phát triển theo chiều hướng vững mạnh. Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại đây cũng không quá gắt gao, chỉ cần có các bằng cấp cơ bản cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp thì bạn đã có thể tìm được công việc phù hợp. Tuy nhiên, ở một số nhóm ngành đòi hỏi tính chuyên môn cao như hướng dẫn viên du lịch, chuyên viên nghiên cứunhân viên sản xuất thì bạn cần đáp ứng một số yếu tố như sau:

  • Kỹ năng ngôn ngữ: Nếu có lợi thế về tiếng Anh, tiếng Hàn hay tiếng Trung thì khả năng cao, bạn sẽ được nhận vào các vị trí nêu trên bởi hầu hết các công việc trên đều đòi hỏi ngôn ngữ tốt để thực hiện công việc hiệu quả.
  • Tính tỉ mỉ, chăm chỉ và trách nhiệm với nghề: Những nhóm ngành trên đôi lúc sẽ khiến bạn áp lực bởi lượng công việc nhiều hay từ những đòi hỏi vô lý từ khách hàng. Do vậy, tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách này để hoàn thành tiến độ của công việc.

Tìm việc làm Phú Yên sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn nắm bắt được tâm lý của nhà tuyển dụng. Nếu bạn đang cần tìm việc làm tại Phú Yên, truy cập ngay CareerViet để tham khảo các vị trí hấp dẫn như nhân viên kinh doanh, việc làm ô tô, cơ khí,... và vô vàn cơ hội khác cho người lao động trên khắp cả nước: việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội,...

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm nhiều nhiều vị trí đang tuyển dụng khác được cập nhật hàng ngày tại CareerViet như: sales representative, trưởng phòng kinh doanh, tư vấn tài chính, sales marketing, giao dịch viên ngân hàng, trưởng phòng marketing,...

Tham khảo thêm các vị trí đang tuyển dụng