Tìm việc dễ dàng...

57 việc làm Quản lý điều hành, Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa, Xây dựng tại Quận 12 theo ngày cập nhật mới nhất

Sắp xếp theo
access_alarms

Gửi tôi việc làm tương tự

Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý

Một điều chắc chắn rằng không phải ai cũng có thể làm tốt vai trò quản lý bởi vì yêu cầu cao và mức cạnh tranh tương đối cao. Công nhân viên thì nhiều nhưng vị trí quản lý trong các doanh nghiệp thì ít hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn cũng như danh tiếng cá nhân tích cực là những gì bạn nhận được khi trở thành quản lý.

Ngày nay, tiêu chí tuyển dụng quản lý ở các ngành nghề đã “dễ thở" hơn về số năm kinh nghiệm, nhưng lại yêu cầu cao hơn về năng lực trong công việc thực tế. Nói cách khác, chỉ khi bạn đủ xuất sắc, có những thành tựu nhất định, chứng minh được khả năng lãnh đạo và tầm nhìn với các mục tiêu kinh doanh thì bạn mới có cơ hội trúng tuyển hoặc được cân nhắc lên vị trí quản lý. Bởi vậy, độ tuổi hay số năm kinh nghiệm gần như không phải là yếu tố tiên quyết đối với công việc này.

Cơ hội phát triển việc làm quản lý

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng quản lý có trình độ và năng lực tại các doanh nghiệp là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, kế hoạch về lộ trình thăng tiến khá rõ ràng và khả năng thăng tiến cao. Sau khi đảm nhiệm vai trò quản lý, bạn cũng có thêm cơ hội để thăng tiến lên những vị trí khác như quản lý cấp cao hoặc giám đốc.

Theo khảo sát, lương của quản lý kinh doanh từ khoảng 10.000.000 VNĐ/tháng trở lên, mức trung bình từ 13.600.000 - 20.800.000 VNĐ/tháng và mức cao nhất có thể lên đến 50.000.000 VNĐ/tháng. Mức lương này tương đương hầu hết các vị trí quản lý.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm quản lý

Để ứng tuyển thành công vị trí quản lý, bạn không chỉ cần có bằng cấp, kinh nghiệm mà còn cần có khả năng. Dưới đây là các tiêu chí mà nhà tuyển dụng yêu cầu đối việc việc làm quản lý mà bạn cần phải đáp ứng. Cụ thể:

  • Khả năng hướng dẫn cho nhân viên
  • Tạo ra môi trường làm việc nhóm, thể hiện sự quan tâm đến thành công và cuộc sống của nhân viên.
  • Biết cách trao quyền cho các thành viên trong nhóm và không kiểm soát vi mô
  • Khả năng giao tiếp tốt - lắng nghe và chia sẻ thông tin.
  • Giỏi kiến thức chuyên môn
  • Có tầm nhìn, định hướng và chiến lược rõ ràng cho nhóm
  • Có kỹ năng kỹ thuật (kỹ năng cứng) xuất sắc

Với những thông tin bên trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu và nắm được các thông tin quan trọng để trong quá trình ứng tuyển vị trí quản lý có thể được nhà tuyển dụng quan tâm và đánh giá cao. Hãy truy cập ngay CareerViet để có cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý muốn và vô vàn công việc khác đang được đăng tuyển hằng ngày như việc làm việc làm Hải Phòng, việc làm Bắc Giang, việc làm Bắc Ninh, tuyển dụng việc làm Đà Nẵng, tìm việc làm tại Hà Nội tại những doanh nghiệp kinh doanh chất lượng uy tín hàng đầu cũng như nhận được nhiều đãi ngộ tốt trong công việc nhé!

Xem thêm cơ hội tìm việc làm mới tại CareerViet:

Công Ty Điện Tử Hanel Tuyển Dụng

Công Ty JS Vina Tuyển Dụng

Công Ty TNHH Dược Phẩm An Khang Tuyển Dụng